Đánh giá Naruto Hỏa Chí: Từ hình ảnh cho đến lối chơi vô cùng thân thuộc

Naruto Hỏa Chí không mang đến sự đổi mới trong gameplay hay sự phá cách về mặt hình ảnh mà thay vào đó là sự kết nối nhanh gọn trên mọi thiết bị.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Giới thiệu game
Naruto Hỏa Chí

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Hỏa Chí

Do là một game đa nền tảng nên Naruto Hỏa Chí không mang đến sự đổi mới trong gameplay hay sự phá cách về mặt hình ảnh mà thay vào đó là sự kết nối, trải nghiệm nhanh gọn trên mọi thiết bị.

Ngay từ khi đặt chân vào Naruto Hỏa Chí người chơi đã thấy đây là một game đa nền tảng có lối chơi thẻ bài hết sức đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải cố gắng thu thập các nhân vật trong game bằng cách mở hòm hoặc ghép mảnh thẻ, xây dựng đội hình bằng cách sắp xếp thành viên và tham gia đánh quái vượt ải theo từng chương.

Đánh giá Naruto Hỏa Chí: Từ hình ảnh cho đến lối chơi vô cùng thân thuộc 0

Với giao diện màn hình dọc tinh giản, các tính năng trong game được sắp xếp một cách hợp lý giúp Naruto Hỏa Chí trở nên dễ thao tác bằng một tay. Có thể thấy cách bố trí này không có nhiều khác biệt so với các game mobile cùng thể loại khi muốn đưa đến trải nghiệm bằng hình ảnh nhiều hơn là thao tác chiến đấu.

Trên con đường tu luyện nhẫn thuật của mình, người chơi sẽ thu thập những nhẫn giả thành danh trong thế giới Naruto để làm bạn đồng hành. Game có hơn 100 nhân vật là những nhẫn giả trong nguyên tác bộ truyện tranh Naruto.

Đánh giá Naruto Hỏa Chí: Từ hình ảnh cho đến lối chơi vô cùng thân thuộc 1

Những nhân vật này được chia làm các loại thẻ chứa phẩm chất khác nhau với những thông số, kỹ năng riêng biệt. Bên cạnh đó là hệ thống duyên phận rất thú vị, các thẻ bài có duyên phận khi ở trong đội hình có thể phát ra những kỹ năng mới rất mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG ra mắt game đấu thẻ tướng chơi đa nền tảng Naruto Hỏa Chí

Về cách chơi gần như không có nhiều điều để nói về Naruto Hỏa Chí. Ở đó bạn sẽ được thiết kế đội hình gồm tối đa 6 thành viên, tham gia đánh quái vượt ải, trảm boss và nhận thưởng.

Cơ chế chiến đấu hoàn toàn tự động, áp dụng theo mô tuýp đánh theo lượt truyền thống và chỉ đòi hỏi người chơi ở việc bồi dưỡng, phát triển nhân vật và sắp xếp trận hình khôn khéo.

Tất nhiên phần thưởng sau mỗi màn sẽ là các trang bị, vàng và mảnh hồn tướng mà bạn có thể dùng để nâng cấp, tăng thuộc tính cho các nhân vật chính.

Đánh giá Naruto Hỏa Chí: Từ hình ảnh cho đến lối chơi vô cùng thân thuộc 2

Được biết ngoài công việc vượt ải quen thuộc ra thì trong Naruto Hỏa Chí người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động, chiến trường khác nhau với việc tương tác với những người chơi khác như Đấu Trường, Đoạt Bảo, Chiếm lãnh địa…

Đánh giá Naruto Hỏa Chí: Từ hình ảnh cho đến lối chơi vô cùng thân thuộc 3

Nhìn chung thì Naruto Hỏa Chí là một game thẻ bài chiến thuật về đề tài Naruto dễ chơi dễ cảm nhận với hình ảnh 2D vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, đây vẫn không phải là một sản phẩm tạo ra sự đột phá trong gameplay hay có nhiều điểm nhấn mới mẻ so với các game thẻ bài khác đang có mặt tràn lan trên thị trường game Việt. Bù lại thì sự tiện lợi, kết nối nhanh chóng trên mọi nền tảng, thiết bị sẽ là ưu điểm nổi bật của tựa game này!

Chơi ngay tại https://360game.vn/h5/narutoh5/play
Fanpage https://www.facebook.com/NarutoHoaChi/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương