Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ

Kiếm Tung 3D Mobile không chỉ mang đến chất liệu hình ảnh đậm chất Tiên kiếm hiệp mà còn mở ra nhiều cảnh loạn chiến đúng kiểu Võ hiệp truyền thống nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2019 Giới thiệu game
Kiếm Tung 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Tung 3D

Kiếm Tung 3D Mobile không chỉ mang đến chất liệu hình ảnh đậm chất Tiên kiếm hiệp mà còn mở ra nhiều cảnh loạn chiến đúng kiểu Võ hiệp truyền thống nữa.

Thoạt trông Kiếm Tung 3D Mobile không khác nhiều so với những game cùng thể loại khi mở ra một thế giới giang hồ rộng lớn, hệ thống gameplay đồ sộ cho phép người chơi thỏa sức khám phá thông qua phương thức phát triển nhập vai cày cuốc.

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 0

Thế nhưng không phải tự nhiên trò chơi này lại được giới chuyên môn đánh giá cao ngay từ lần đầu tiên công bố. Dù đã xem qua khá nhiều hình ảnh, video clip của tựa game này nhưng khi thực sự tận tay trải nghiệm, người chơi mới cảm nhận hết vẻ đẹp tuyệt diệu, khái niệm PK ngũ hành là như thế nào!

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 1
Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 2

Dù vậy thứ tạo nên cảm giác đó ít nhiều phụ thuộc vào phần đồ họa ưa nhìn được tích hợp trong game mobile Kiếm Tung 3D. Với camera xoay 360 độ cực nhạy, hệ thống khinh công điêu luyện gồm 2 phím lướt, né tránh, phi thân và bay lượn đến bất cứ đâu kèm theo bộ kĩ năng gồm những chiêu thức nhanh gọn, dứt khoát, mạnh mẽ.

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 3

Tất cả tạo nên những màn chiến đấu vừa mang chất hành động đã mắt sướng tay vừa kích thích từng giác quan, luôn thôi thúc người chơi sáng tạo nên những combo phối hợp chiêu thức độc đáo, sáng tạo để thỏa mãn cái tôi của bản thân, khẳng định phong cách chiến đấu riêng biệt!

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 4

Và theo như nhiều người cảm nhận trong ngày ra mắt thì Kiếm Tung 3D có tông màu chủ đạo là xám. Chính thứ màu sắc tưởng chừng cổ điển, cũ kỹ này lại tạo ra những màn khói lửa đậm chất Tiên kiếm hiệp trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Tung 3D là đấu trường PK khốc liệt không dành cho những “tay mơ”

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 5

Dạo qua khắp các thành trì, chiến trường, người chơi có thể cảm nhận được không khí đồ sát luôn rạo rực xung quanh. Trong tựa game này sẽ không có chốn an toàn, bất kỳ địa điểm nào cũng có thể trở thành vị trí để người chơi đồ sát nhau, để PK không ngừng nghỉ.

Tất nhiên trước khi tham gia vào game Kiếm Tung 3D Mobile mỗi người chơi cần lựa chọn 1 giữa 5 môn phái gồm Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Minh Giáo và Thúy Yên tương ứng với các ngũ hành tương khắc.

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 6

Tùy vào điểm mạnh của từng nhân vật, bạn sẽ được tự do build đồ, nâng chỉ số, cộng điểm kỹ năng một cách sáng tạo nhất nhằm tạo ra vị lãng khách mạnh mẽ nhất, đương đầu với các chiến trường loạn chiến khốc liệt.

Cũng trong quá trình bôn tẩu này, các game thủ kỳ cựu cũng nhận ra không ít những nét tương đồng nếu so với những tượng đài game Kiếm hiệp, Tiên hiệp trên PC ngày trước nay hiện diện trong Kiếm Tung 3D Mobile. Từ tính năng cho đến các hoạt động PvP, PvE, gần như NSX Game đã cố gắng tái hiện lại chất Tiên kiếm hiệp trong từng địa danh, từng màn tỉ võ.

Cảm nhận Kiếm Tung 3D: Nhập vai lãng khách, đồ sát thiên hạ 7

Với những ưu điểm nêu trên, game mobile Kiếm Tung 3D đang nhận được rất nhiều cảm tình từ giới game thủ, cả trên fanpage lẫn trong group cộng đồng của trò chơi. Và có vẻ như sự tập trung vào hệ thống PK chính là thứ đã giúp tựa game này chóng trở thành tâm điểm bàn luận trong nửa đầu tháng 9/2019.

Trang chủ https://kiemtung.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kiemtung.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay