Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán

Bắt đầu người chơi sẽ trở thành chúa công trong game Chiến Kỵ Tiên Phong và trải qua hành trình vượt ải theo từng chương hồi để thu thập các tướng mạnh thời Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2017 Giới thiệu game
Chiến Kỵ Tiên Phong

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Kỵ Tiên Phong

Chính thức ra mắt game thủ vào 10h ngày 1/12/2017 vừa qua, cả 2 server của game mobile Chiến Kỵ Tiên Phong luôn ở tình trạng đông người chơi nhưng vẫn đảm bảo những trải nghiệm mượt mà với lối chơi quen thuộc mà thú vị.

Thuộc thể loại game thẻ tướng với lối đánh time based đang thịnh hành cùng đề tài Tam Quốc quen thuộc đúng sở thích của phần đông game thủ Việt mà Chiến Kỵ Tiên Phong của NPH SohaGame trong ngày ra mắt nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng. 

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 0

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 1

Cũng bắt đầu như bao tựa game thẻ tướng khác, người chơi sẽ trở thành chúa công trong Chiến Kỵ Tiên Phong, trải qua hành trình vượt ải theo từng chương, hồi để thu thập các tướng mạnh thời Tam Quốc, xây dựng đội hình gồm 4 vị tướng bao gồm tướng chính và 3 tướng hỗ trợ, ngoài ra còn có thêm một vị trí tướng phụ sẽ được mở khóa theo từng cấp độ từ sau cấp 30.

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 2

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 3

Vẫn với tạo hình Q-style ngộ nghĩnh, hợp nhãn nhiều game thủ trẻ tuổi nhưng Chiến Kỵ Tiên Phong đã kết hợp một cách hài hòa với khung cảnh đầy khói lửa. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng siêu uy lực, hoành tráng nổi bật trên gam màu u tối, thể hiện rõ khí thế chiến đấu và sự tàn khốc, quyết liệt của những trận thư hùng thời Tam Quốc.

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 4

Mỗi chương là một câu chuyện lịch sử được kể lại qua những đoạn đối thoại cũng như phần lồng tiếng chỉn chu, tỉ mỉ từng câu chữ nhưng rất gần gũi với giọng điệu hóm hỉnh, những ‘danh ngôn’ đậm chất tuổi teen như ‘đom đóm mà đòi sánh ngang với mặt trời’,…Phần âm nhạc cũng thể hiện được không khí căng thẳng, thôi thúc với những giai điệu thúc giục, hào hùng đem đến cảm giác hưng phấn qua mỗi trận đấu, tránh được sự nhàm chán ban đầu. 

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 5

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 6

Nhờ lối chơi quen thuộc ngay từ ban đầu, người chơi nhanh chóng làm quen với những tính năng cơ bản. Chiêu mộ tướng với xác suất lớn ra những tướng ngon, hỗ trợ người chơi nhanh chóng vượt qua được những ải đầu tiên, dần đạt đến những cấp độ cao để mở ra những tính năng thú vị hơn. Đặc biệt với gameplay dạng time based đã tạo nên những màn chiến đấu liên tục, kết hợp thêm với tốc độ nhanh càng nhân mạnh tính gay cấn của từng trận đấu, chẳng khác nào tự mình tham chiến vào những cuộc chiến mang tính chất lịch sử.

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 7

Tuy nhiên giai đoạn vượt ải ban đầu kéo dài quá lâu, những hành động cường hóa tướng, nâng bậc tướng, cường hóa trang bị diễn ra liên tục và lặp lại đôi lúc làm giảm sút sự hào hứng ban đầu, người chơi chỉ muốn nhanh chóng lên cấp để khám phá sang những hoạt động mới. Bù lại người chơi chú trọng hơn vào việc làm sao để chiêu mộ càng nhiều tướng càng tốt.

Bởi hệ thống tướng được phân chia theo 4 loại: tướng Ngụy, tướng Thục, tướng Ngô, tướng Quần Hùng và sự kết hợp tình duyên của từng cặp tướng, dàn tướng trong đội hình sẽ làm gia tăng thêm các thuộc tính, tạo ra những đội hình gây bất ngờ thay vì một đội hình chỉ toàn tướng cam không có bất cứ mối quan hệ tình duyên nào.

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 8

Điểm khác biệt của Chiến Kỵ Tiên Phong mobile với những game thẻ tướng khác chính là những kĩ năng chính của tướng không phải một dạng skill nộ mà được phục hồi theo thời gian. Điều này sẽ tạo ra bước đột phá mới cho thể loại game thẻ bài khi người chơi có thể tính toán chuẩn hơn khi nào thì skill hồi lại, tạo nên những chiến thuật cụ thể, bài bản hơn trong những trận đối đầu với người chơi khác.

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 9

Bên cạnh đó chúa công đóng một vai trò quan trọng, là người quyết định sự thắng thua của toàn đội hình. Nếu như chúa công chết, dù trong đội còn nhiều tướng, người chơi cũng phải nhận lấy thất bại. Chính vì vậy việc tập trung bồi dưỡng tướng chính, đồng thời phải tính toán sắp xếp đội hình hợp lý để vừa tạo ra những đường tấn công mạnh mẽ, vừa bảo vệ được chúa công là mấu chốt quan trong giành được chiến thắng trong game Chiến Kỵ Tiên Phong.

Đánh giá game Chiến Kỵ Tiên Phong: Đã thoát khỏi lối chơi đấu thẻ tướng nhàm chán 10

Với sự đổi mới đầy sáng tạo này, Chiến Kỵ Tiên Phong Soha đã đem lại một làn gió mới cho thể loại game thẻ tướng, tạo môi trường cho những người chơi yêu thích game chiến thuật thể hiện được khá năng lãnh đạo và tính toán chiến thuật, sáng tạo nên những chiến thuật hay, sáng tạo với hệ thống tướng mà mình nắm trong tay.

Trang chủ: https://chienky.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA