Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được!

Do được hậu thuẫn từ ông lớn Tencent Games mà Chess Rush Mobile tỏ ra quyền lực và mang sức hút riêng đối với các tín đồ game Auto Chess trên toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2019 Giới thiệu game

Do được hậu thuẫn từ ông lớn Tencent Games mà Chess Rush Mobile tỏ ra quyền lực và mang sức hút riêng đối với các tín đồ game Auto Chess trên toàn cầu.

Chỉ vài ngày sau khi công bố dự án Auto Chess bản di động của riêng mình với tên gọi Chess Rush thì rất nhanh chóng Tencent đã ra mắt sản phẩm mà không cần màu mè giới thiệu hay dòng mào đầu gì cả.

Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được! 0

Tham gia vào game chúng ta dễ dàng nhận thấy Chess Rush Mobile được vay mượn rất nhiều quân cờ và synergy từ bản Auto Chess Mobile chính chủ. Ở đây chúng ta có bộ Dragon của Chess Rush, rõ ràng bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng với bộ Alliance Dragon trong Auto Chess Mobile với các quân cờ theo thứ tự là Puck, Viper và Dragon Knight.

Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được! 1

Hiệu ứng của bộ này cũng tương tự khi sẽ tăng mana cho tất cả unit thuộc tộc rồng trên bàn, với max là 100% mana tối đa. Bên cạnh đó có một số bộ được sáng tạo riêng cho tựa game này như bộ Furry với khả năng tạo khiên chắn cho đồng minh, chắc chắn trong tương lai sẽ có nhiều bộ khác được cập nhật thêm.

Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được! 2

Về quy tắc và luật chơi thì gần như game Chess Rush không có thay đổi gì nhiều so với các mô tuýp gameplay dòng game cờ nhân phẩm đang hiện hành. Nhưng bù lại ở Chess Rush mọi tiết tấu trận đánh có vẻ dồn dập hơn, mỗi ván game người chơi chỉ cần 15 đến 20 phút là có thể phân định thắng bại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Summoner Squad – Game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh giả tưởng thú vị

Bên cạnh đó việc các quân cờ trong game thường có chỉ số sát thương cao, hiệu ứng đi kèm nhiều và hp dày ít nhiều mang đến những trận công – thủ, dằng co qua lại đầy máu lửa giữa đôi bên. Song song đó khoản tích tiền trong game này được rút ngắn từ 10 thành 5 vàng là có thể sinh lãi, và đồ đạc khi đã gắn vào tướng sẽ bị chết cứng không thể lấy ra được.

Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được! 3

Tuy nhiên thế mạnh của Chess Rush vẫn nằm ở phần đồ họa bắt mắt, cấu hình gọn nhẹ và hơn cả là game đưa ra rất nhiều chế độ chơi cho bạn trải nghiệm để săn tìm vàng, các nguyên liệu quý hiếm khác để ghép ra những bộ avatar, trang phục, bản đồ đẹp mắt hơn cho nhân vật của mình sử dụng.

Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được! 4

Bên cạnh đó khả năng kết nối bạn bè thông qua tài khoản Facebook và Gmail rất nhanh nhạy, điều này giúp cho bạn dễ dàng theo dõi thông số, và tìm người chơi chung khi họ dùng các tài khoản trên đăng nhập vào game.

Nhìn chung Chess Rush chính là một phiên bản đấu cờ nhân phẩm nhanh gọn từ Auto Chess Mobile. Cũng vì thế mà dù chỉ mới ra mắt ít ngày và chưa hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt nhưng Chess Rush đã thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam vào chơi.

Tải game Chess Rush cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu