Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật

Lối chơi của Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile là kiểu đấu thẻ tưởng theo lượt cổ điển nhưng được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới lạ để giữ chân người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2018 Giới thiệu game
Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Lối chơi của Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile là kiểu đấu thẻ tưởng theo lượt cổ điển nhưng được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới lạ để giữ chân người chơi.

Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile thuộc thể loại game đấu thẻ tướng đánh theo lượt đi kèm một số tính năng cách tân cho người chơi được thỏa sức đắm chìm trong những trận đấu trí gay cấn nhất. Và một trong các yếu tố đã làm nên thương hiệu cho tựa game này chính là lối chơi đậm tính chiến thuật, sắp xếp thứ tự chiến đấu của từng tướng và khả năng điều phối kỹ năng trong thực chiến. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng chính nó lại quyết định tới 80% kết quả trận đấu của người chơi.

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 0

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 1

Về hình ảnh thì game mobile Cổ Long Quần Hiệp chỉ dừng ở mức 2D nhưng lại có phong cách thiết kế rất phong trần. Đặc biệt dàn nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nhiều tài tử trên các series truyền hình ngày trước, tạo ra sự thân quen cho nhóm game thủ lớn tuổi. Điển hình như Lý Tầm Hoan với biệt tài phi đao “lệ bất hư phát” sẽ làm bạn nhớ lại vai diễn khó quên của Tiêu Ân Tuấn ngày xưa.

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 2

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 3

Điểm thú nữa là toàn bộ kỹ năng của mỗi nhân vật trong trò chơi này được mô phỏng đúng theo phiên bản phim truyền hình đã từng ra mắt trước kia. Đó là những thước phim quen thuộc mà bất cứ game thủ Việt yêu thích truyện kiếm hiệp nào cũng biết. Hiệu ứng của những kĩ năng này được đánh gia rất hoành tráng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho người chơi.

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 4

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 5

Lối chơi của Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile là kiểu đấu thẻ tưởng theo lượt cổ điển nhưng được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới lạ. Cụ thể hệ thống nhân vật trong game chia thành 4 loại gồm hỗ trợ, thủ, công, khống chế. Các vị tướng ngoài việc đảm nhận tốt từng vị trí trong đội hình 9 ô thì còn có thêm một số kỹ năng đặc biệt mà nếu sử dụng khéo léo, bạn có thể lật ngược ván cờ, chiến thắng các đối thủ hơn trình.

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 6

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 7

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 8

Tất nhiên để làm được điều này trò chơi đã mang đến rất nhiều hướng build đội hình để người chơi thỏa sức biến tấu và xây dựng lên một tổ đội chiến 5 người ưng ý nhất. Thậm chí dựa vào phẩm chất của từng nhân vật hoặc các dòng chỉ số nổi bật như thân pháp, hiệu ứng kỹ năng buff tốc hay gây choáng mà người chơi có thể luôn chuyển vị trí chiến đấu để mang đến những nước đi thông minh, hòng cướp lượt đánh trước các đối thủ nặng ký.

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 9

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 10

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 11

Song song đó là tính năng duyên phận giữa các nhân vật trong game được thể hiện rất đầy đủ và phản ánh đúng theo cốt truyện của Cổ Long trong từng bộ tác phẩm. Những mối quan hệ an oán, nghĩa tình, hận thù đều được thể hiện chuẩn mực theo từng chỉ số được cộng thêm. Và tất nhiên duyên phận giữa người với người và giữa nhân vật với trang bị chính là nét đặc sắc không thể bỏ qua của dòng game thẻ tướng, chúng luôn thôi thúc các game thủ sưu tầm các bộ tướng mạnh và hoàn thiện đội hình của mình qua từng ngày.

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 12

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 13

Ngoài ra không thể không nhắc tới hệ thống thần binh đa dạng trong game. Nếu là fan của Cổ Long hẳn bạn đọc sẽ không thể không biết tới Thất Chủng Binh Khí – những món vũ khí vang danh thiên hạ. Trong game Cổ Long Quần Hiệp Truyện chúng chính là thần binh do người chơi săn lùng và sở hữu, ngoài việc tăng mạnh chỉ số cho toàn đội hình còn đem đến kỹ năng mới, vừa gây sát thương, vừa khiến địch trúng các hiệu ứng khó chịu…

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 14

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 15

Đánh giá Cổ Long Quần Hiệp Truyện Mobile: Lối chơi dễ nắm bắt được cái hình ảnh rất nghệ thuật 16

Ngoài những điểm nhấn về kho hệ thống nhân vật và cơ chế chiến đấu mang đậm tính chiến thuật kể trên ra thì game Cổ Long Quần Hiệp Truyện mobile còn có nhiều hoạt động tướng tác PvP như Thách Đấu cho phép người chơi luận võ tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE có thể tham gia hoạt động Thiếu Niên Du Hành là các map Hầu Phủ, Thành Trấn, Mật Thất dàn trải với rất nhiều quân binh, thổ phí, sơn tặc án ngữ ngăn cản đường tiến của bạn.

Nếu thấy chưa đủ độ khó thì người chơi có thể lựa chọn hoạt động Võ Lâm được trấn giữ bởi các cao thủ võ lâm nổi tiếng trong truyện Cổ Long và là chủ các Khổng Tước Sơn Trang, Ma Động…Đây có thể xem là chuỗi hoạt động thử thách trảm boss vượt ải vô cùng khắc nghiệt mà game mang đến cho người chơi.

Trang chủ https://colongquanhiep.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt