Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy!

Nhìn chung phiên bản Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với game thủ, đặc biệt là với những người đam mê Chinh Đồ trên PC một thời.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2017 Giới thiệu game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chinh Đồ 1 mobile

Nhìn chung phiên bản Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với game thủ, đặc biệt là với những người đam mê Chinh Đồ trên PC một thời.

Chinh Đồ 1 Mobile với đồ họa và gameplay tái hiện hoàn hảo ký ức của phiên bản PC một thời là một trong những tựa game kiếm hiệp mà game thủ Việt không thể bỏ qua trong mùa hè này. Tuy nhiên đó chỉ là cảm tưởng đối với các fan Chinh Đồ lâu năm, còn với những người lần đầu chơi kiểu game này sẽ cảm thấy khá khó chơi. Đầu tiên là vì các nhiệm vụ, hoạt động trong game liên tục đòi hỏi người chơi di chuyển, PK bằng tay nếu không muốn bỏ mạng liên tục. Kế đến là các thử thách cả về mặt trí tuệ lẫn nhãn quan chiến thuật dài hơi nữa, qua đó game đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian trải nghiệm đúng mực và thật sự nghiêm túc.

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 0

Với fan hâm mộ của MMORPG nói chung và dòng game kiếm hiệp nói riêng, cái tên Chinh Đồ đã không còn xa lạ. Đánh tiếng từ tháng 3 năm ngoái, phiên bản di động của MMORPG đứng vào hàng tượng đài này tham vọng tái hiện lại toàn bộ giá trị của đàn anh đi trước, cho game thủ hòa mình vào những trận quốc chiến nảy lửa thực sự nhưng nay là với màn hình di động. Và sau một thời gian dài ngóng đợi, cuối cùng game thủ Việt đã có thể chính thức chạm tay vào Chinh Đồ 1 Mobile với phiên bản Alpha Test vào lúc 10h ngày hôm nay 28/6.

Những kỳ vọng vào một phiên bản mobile tái hiện đúng chất Chinh Đồ hoàn toàn thuyết phục được toàn bộ game thủ thông qua những hình ảnh và gameplay ngay khi bước vào game. Ở đó, chúng ta thực sự thấ được một MMORPG từng khuynh đảo làng game Việt ngày nào với đồ họa 2.5D nhẹ nhàng, cùng lối chơi tập trung vào những trận PK ngàn người.

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 1

Nói thêm về mặt đồ họa, Chinh Đồ 1 Mobile vẫn thể hiện được phong cách đồ họa mang tính tối giản bằng những khung hình hết sức chân thực nhưng cũng không kém phần chi tiết. Độ chi tiết không chỉ ở tạo hình nhân vật, bối cảnh mà còn thể hiện ở việc khi di chuyển những tà áo của nhân vật cũng sẽ đung đưa theo, nhìn rất thật và không thể nói rằng phiên bản Mobile không có sự nâng cấp về mặt đồ họa được.

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 2

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 3

Về gameplay, như đã nói phía trên, Chinh Đồ 1 Mobile vẫn giữ nguyên đến 99% các chơi từ phiên bản PC, có chăng thay vì sử dụng chuột và bàn phím thì bây giờ chỉ là những cú chạm nhẹ nhàng trên màn hình mà thôi. Cách chơi của game đơn giản đến mức hệ thống Auto hỗ trợ rất tốt, thời gian đầu người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ để thăng cấp.

Hệ thống nhiệm vụ trong Chinh Đồ 1 Mobile rất đa dạng và có chiều sâu, xen kẽ đó là những hoạt động thú vị như Vận tiêu, Vấn đáp, Đấu túc cầu, Trồng trọt. Sau khi vượt qua cấp độ 30, người chơi sẽ tiếp tục làm quen với các hoạt động PK hấp dẫn như quyết đấu 3vs3, Hiệp Khách Đảo, Do thám, Chặt cờ Bang, Chu Du Liệt Quốc,… Có thể nói lối chơi của Chinh Đồ 1 Mobile ngoài việc cày cuốc thì tập trung rất nhiều vào yếu tố PK ngàn người.

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 4

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 5

Một điểm nổi bật khác cũng cần phải nhắc đến là cơ chế phát triển nhân vật cực kỳ có chiều sâu và đa dạng. Dựa trên việc chọn 1 trong 5 vũ khí đao, cung, trượng, quạt, côn đi kèm cách phân phối điểm thuộc tính, học skill,… người chơi có nhiều cách để xây dựng nhân vật mà không sợ đụng hàng. Bên cạnh đó, hệ thống chế tạo vũ khí – trang bị và cường hóa, khảm nạm cũng là tính năng song hành với người chơi giúp tăng cường thêm các chỉ số chiến đấu cho nhân vật. Nhìn chung, để nắm rõ Chinh Đồ 1 Mobile không phải trong ngày 1 ngày 2, mà là cả một quá trình tìm hiểu lâu dài, đó cũng chính là yếu tố giữ chân game thủ của tựa game này.

Yếu tố tương tác xã hội của Chinh Đồ 1 Mobile cũng là một điểm cực kỳ hấp dẫn khi cho phép game thủ thể hiện cảm xúc qua những cách hết sức thú vị và ngộ nghĩnh. Việc qua lại tại một thành trì hay khu vực nào đó gặp gỡ, kết hảo hữu, giao thương với mọi người hẳn sẽ tạo nên một xã hội giàu sức sống hơn bên cạnh các trường đoạn chiến đấu khốc liệt.Đặc biệt hệ thống Chat voice trong game được phân chia thành 4 loại khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ.

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 6

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 7

Nhìn chung phiên bản Alpha Test của Chinh Đồ 1 Mobile đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với game thủ, đặc biệt là với những người đam mê Chinh Đồ trên PC một thời. Tất nhiên phía VNG vẫn còn nhiều việc phải làm bởi có lẽ do có 1 server duy nhất nên khi tham gia các hoạt động Vận Tiêu, Hiệp Khách Đảo, Chiến trường Liêu ninh,…v…v…vẫn còn rất giật, lag. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc trải nghiệm của người chơi, nhất là khi tham gia các chiến trường Quốc chiến vạn người sau này.

 Trang chủ https://chinhdo.zing.vn/

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 8

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 9

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 10

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 11

Đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile: Đừng tưởng dễ chơi nhé, cày cấp Pk chua sấp mặt đấy! 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond