Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC

Tham gia vào Battlerite Royale Online người chơi sẽ phải chọn một vị tướng phù hợp với khả năng điều khiển của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2019 Giới thiệu game

Tham gia vào Battlerite Royale Online người chơi sẽ phải chọn một vị tướng phù hợp với khả năng điều khiển của mình.

Về bản chất có thể xem Battlerite Royale là sự kết hợp của 2 xu hướng khá hot hiện nay nếu như MOBA nổi tiếng với những DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại thì chúng ta có PUBG là người tiên phong trong trào lưu Battle Royale trong năm vừa rồi. Tất nhiên việc kết hợp thành công hay không còn phù hợp vào nhiều yếu tố vậy thì nhân lúc Battlerite Royale đã chính thức chuyển sang mô hình miễn phí chúng ta hãy cùng xem qua điểm mạnh và yếu của tựa game này nhé.

Tham gia vào Battlerite Royale Online người chơi sẽ phải chọn một vị tướng phù hợp với khả năng điều khiển của mình. Lúc này bạn có thể chọn chơi một mình hoặc tham gia tổ đội với bạn bè, cạnh tranh trong các đấu trường sinh tồn khốc liệt.

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 0

Tất nhiên các yếu tố quen thuộc ở dòng Battle Royale như rương loot, vòng bo và đồ tiếp tế cũng góp mặt. Bên cạnh là sự bổ sung thú vị như cổng dịch chuyển để giúp người chơi di chuyển nhanh chóng trên bản đồ, cửa hàng NPC để mua trang bị và thậm chí là cả những Shrine để người chơi có thể hồi sinh lại đồng đội của mình.

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 1

Dù vậy không giống như Fortnite hay PUBG khi các người chơi hoàn toàn giống nhau ở thời điểm khởi đầu ngược lại Battlerite Royale cho phép bạn chọn cho mình 1 vị tướng với bộ 7 kỹ năng hoàn toàn khác biệt (dù vậy ở giai đoạn cấp cuối thì mỗi tướng có tận 14 kỹ năng lận) mà bạn phải sử dụng hợp lý để đánh bại tất cả kẻ thù. Tuy nhiên các kỹ năng này người chơi không được chọn lựa sẵn mà chúng sẽ xuất hiện dưới dạng đồ loot trong game để bạn hoàn thiện lối chơi lẫn kiểu cách PK của mình.

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 2

Điều này được xem là một yếu tố độc đáo khiến các trận đấu của Battlerite Royale diễn ra theo nhiều kịch bản khác nhau nhưng cũng dễ dẫn đến sự mất cân bằng trong lối chơi ở giai đoạn về sau. Ví dụ một số tướng tay dài sẽ dễ dàng thả diều đối phương hơn hoặc một số tướng trở nên vượt trội khi sở hữu bộ kỹ năng quá bá đạo, hội tụ đủ hết mọi thứ cần thiết để sinh tồn.

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 3

Hay lấy một ví dụ khác trong PUBG với một phát shotgun đẹp mắt bạn có thể kết liễu hoàn toàn kẻ địch dù hắn có khởi đầu tốt hơn còn trong Battle Royale thì quá trình này trở thành một cuộc đấu tay đôi khá tốn kém thời gian khi tướng của bạn chỉ có một nửa kỹ năng cần thiết và khó có thể đánh bại một tên có giáp trụ hoàn chỉnh.

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 4

Và như đã nói ở trên, một số kỹ năng chỉ xuất hiện dưới dạng đồ loot trong game. Chúng được phân loại thành Uncommon, Rare, và Epic, trong khi đó kỹ năng loại Legendary sẽ ảnh hưởng cực kì rõ rệt đến kết quả của trận đấu.

Bên cạnh đó một số trang bị bổ trợ khá thú vị khác như Trụ phòng thủ di động, Thiên thạch bỏ túi, hay một chiếc Móc dùng để cướp đồ của kẻ địch từ xa tạo nên những lựa chọn đậm tính chiến lược cho bạn thử qua.

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 5

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 6

Mặt khác các món đồ như vũ khí và giáp trụ sẽ mang đến những dòng chỉ số như máu, giáp,…v…v…hay những kỹ năng bổ trợ thú vị biến đối phương thành gà chẳng hạn. Đây đều là những tính năng vô cùng thân quen đối với hầu hết người chơi MOBA rồi!

Đánh giá Battlerite Royale: Chất chơi MOBA hòa quyện kiểu Sinh tồn với thao tác tay cực kỳ sướng trên PC 7

Không chỉ có vậy, Battle Royale còn mang đến nhiều bổ sung mới trong thể loại hành động sinh tồn, trong đó tập trung vào những trải nghiệm chiến đấu và combat nhiều hơn. Tuy vậy việc cân bằng giữa những vị tướng luôn là một điểm yếu và nhà sản xuất khó có thể giải quyết trong một sớm một chiều được. Tuy nhiên nếu bạn muốn thử qua một tựa game sinh tồn thú vị, chất chơi mới lạ thì Battlerite Royale rất đáng để thử qua!!!

Tải game miễn phí Tại đây

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt