Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên

Nếu như ở một số thể loại game mobile online chiến thuật thời gian thực khác có rất nhiều thứ bị lược bỏ đi thì ngược lại Bát Quái Trận Đồ mobile lại giữ gần như đầy đủ và nguyên vẹn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2016 Giới thiệu game
Bát Quái Trận Đồ mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Bát Quái Trận Đồ mobile

Nếu như ở một số thể loại game mobile online chiến thuật thời gian thực khác có rất nhiều thứ bị lược bỏ đi thì ngược lại Bát Quái Trận Đồ mobile lại giữ gần như đầy đủ và nguyên vẹn hết mức có thể!

Hóa thân thành Chúa công, xây dựng đế chế của riêng mình

Bát Quái Trận Đồ mobile mang đến cho game thủ lối chơi đề cao tính chiến thuật. Tựa game sử dụng hệ thống time-based mới lạ, mở rộng việc tương tác của các game thủ. Thay vì chỉ được quan sát trận đấu một cách nhàm chán, vô vị thì giờ đây, bạn có thể trực tiếp can dự vào các thời khắc quan trọng, thỏa sức “điều binh khiển tướng” để giành lấy chiến thắng.

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 0

Theo đó trò chơi còn mang đến hệ thống mô phỏng xây dựng thành trì rất thú vị. Lối chơi được xây dựng đúng với bối cảnh thời Tam Quốc, khi các phe đều phải vừa tập trung xây dựng lực lượng, đánh chiếm các vị trí quan trọng…Các hoạt động chủ yếu trong game sẽ là xây dựng thành trì, huấn luyện binh sĩ, thăng cấp kỹ năng tướng…v…v…

Tựa game này vừa có một hệ thống hàng trăm các vị danh tướng Tam Quốc, lại thêm việc đa dạng hóa các binh chủng khiến cho mỗi trận chiến trong Bát Quái Trận Đồ lại là một lần “căng não”.

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 1

Đến với Bát Quái Trận Đồ mobile, game thủ được hóa thân thành một Chúa công đích thực, được thỏa sức chiêu mộ binh lính, xây dựng thành trì, mở rộng bờ cõi cho riêng mình. Đây là một tựa game có chiều sâu – một “món ăn tinh thần” không thể bỏ lỡ cho bất kỳ game thủ yêu thích chiến thuật nào.

Khi các nhà chiến lược gia so tài cầm quân

Đây là điểm ấn tượng nhất của Bát Quái Trận Đồ. Ngay từ những thông tin đầu tiên xuất hiện, hẳn rất nhiều game thủ đã mong ngóng được chiêm ngưỡng các trận chiến “cân não”, khi mà chiếc lược của ai tài hơn thì người ấy mới chiến thắng. Quả thật, hệ thống tương tác, PvP, PvE trong game đã không làm người chơi thất vọng.

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 2

Với hệ thống time-based mới, Bát Quái Trận Đồ mobile ngay lập tức trở thành “của lạ” giữa nhiều tựa game chiến thuật khác. Bạn có thể tự do di chuyển binh chủng, tập trung hỏa lực vào yếu điểm của đối phương, sử dụng những kỹ năng hợp lý…Tất cả những tương tác trên khiến người chơi cảm thấy được biến thành người trong cuộc, tự dùng những chiến thuật “dị” và riêng nhất để đả bại kẻ thù.

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 3

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 4

Chính vì bối cảnh thời Tam Quốc, Bát Quái Trận Đồ mobile cho phép các game thủ đi… đánh thành, cướp lương. Tưởng chừng chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt, thế nhưng lương thảo lại là thứ tài nguyên đầy quý giá trong tựa game này. Ngoài ra trò chơi còn cho phép người chơi được “thăng quan tiến chức” để nhận bổng lộc hàng ngày. Đây là lợi ích mà Chúa công nào cũng không thể bỏ lỡ.

Hình ảnh mộc mạc, giản dị nhưng rất thân quen

Phần đồ họa chưa bao giờ là điểm mạnh của các tựa game chiến thuật thời gian thực từ xưa đến nay, ở game mobile Bát Quái Trận Đồ cũng vậy. Thế nhưng tựa game này lại khéo léo thiết kế chi tiết các vị tướng, các trận chiến, thành trì… theo xu hướng khá bắt mắt và dễ nhìn.

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 5

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 6

Để tập trung vào xây dựng lối chơi, nhà sản xuất không sử dụng các nền đồ họa “nặng đô”, thay vào đó, Bát Quái Trận Đồ mobile lại rất nhẹ và mượt. Các trận chiến cũng nhờ thế mà rõ ràng và dễ nắm bắt hơn rất nhiều. Dẫu sao, đối với nhiều game thủ yêu thích chiến thuật từ trước, đồ họa quá hoành tráng cũng không phải là yếu tố quyết định.

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 7

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 8

Đánh giá Bát Quái Trận Đồ mobile: Chất chiến thuật còn tinh nguyên 9

Trang chủ https://bqtd.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản