Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời!

Đề tài Tam Quốc vốn khô khan tưởng chừng như không hợp với các bạn nữ nhưng lại được biến tấu một cách khéo léo trong game mobile Bá Vương Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2017 Giới thiệu game
Bá Vương Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Vương Tam Quốc

Đề tài Tam Quốc vốn khô khan tưởng chừng như không hợp với các bạn nữ nhưng lại được biến tấu một cách khéo léo trong game mobile Bá Vương Tam Quốc.

2Game có thử tải về và chơi game mobile Bá Vương Tam Quốc và khá bất ngờ với những trải nghiệm mà tựa trò chơi mang lại. Bởi cho dù sử dụng đề tài Tam Quốc và lối chơi thẻ tướng chiến thuật khá quen thuộc, game vẫn tự tạo cho mình một chỗ đứng riêng nhờ những đặc điểm đặc sắc riêng mà các game khác chưa có được.

Đầu tiên cần phải nhắc đến đồ họa 3D với tạo hình nhân vật theo phong cách “kute” dễ thương. Các mãnh tướng nhưỡng tưởng thô cứng và khô khan nay lại trở thành các nhân vật vô cùng đáng yêu và dễ gần. Có lẽ cũng chính vì điều này mà Bá Vương Tam Quốc còn phù hợp với các bạn nữ chứ không đơn thuần là game “chém giết” dành cho phái mạnh.

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 0

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 1

Trong game, nhân vật của người chơi có thể tự do đi lại trong thành, nhận nhiệm vụ từ NPC. Đáng tiếc bạn vẫn chưa thể trực tiếp tương tác với người chơi khác (dù chỉ là xem thông tin) nhưng dù sao đây cũng là điểm mạnh của Bá Vương Tam Quốc so với các đối thủ khác. Ngoài ra, trong khi chiến đấu, game cũng cho phép người chơi xoay góc nhìn chứ không cố định, điều này giúp việc trải nghiệm trở nên hấp dẫn, thú vị hơn.

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 2

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 3

Về lối chơi, Bá Vương Tam Quốc mang đến sự quen thuộc của dòng game thẻ tướng. Ở đó, người chơi có nhiệm vụ thu thập và phát triển đội hình gồm 06 thành viên tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm. Bên cạnh đó, game sẽ có thêm một vài hoạt động như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 4

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 5

Nổi bật trong lối chơi của Bá Vương Tam Quốc cần phải nhắc đến là tính năng “Hợp kích”, được NPH nhắc đến trong suốt quá trình chuẩn bị ra mắt game. Về đơn giản thì tính năng này sẽ được kích hoạt khi người chơi sắp xếp đội hình bao gồm các nhân vật có cùng duyên phận với nhau. Khi chiến đấu khi đã đủ nộ khí, người chơi sẽ cần vuốt và kết nối các nhân vật với nhau để kích hoạt. Đặc biệt các đòn combo trong khi chiến đấu không chỉ mạnh mẽ mà còn rất đẹp mắt, lại một lần nữa ghi điểm trong mắt những game thủ khó tính.

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 6

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 7

Ngoài tính năng đặc sắc trên, Bá Vương Tam Quốc cũng có một hệ thống xây dựng nhân vật tương đối có chiều sâu. Có thể kể đến hệ thống tăng cấp, thăng phẩm cho nhân vật hay hệ thống trang bị phong phú có khả năng cường hóa tăng thêm thuộc tính chiến đấu hoặc có cả duyên phận gắn liền với từng nhân vật khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải biết kết hợp một cách khéo léo.

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 8

Đánh giá Bá Vương Tam Quốc: Game gì mà trông dễ thương quá trời! 9

Ở khoảng 20 cấp độ đầu tiên, đa phần game thủ đều cảm thấy hứng thú với việc tìm hiểu các hoạt động và tính năng trong Bá Vương Tam Quốc. Đó là một thành công mà hiếm có game thẻ tướng nào hiện này cũng làm được. Cách chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự tính toán kết hợp với một đồ họa 3D đẹp mắt là chính là điểm mà trò chơi thu hút được game thủ tham gia trải nghiệm và gắn bó!

Trang chủ https://bavuongtamquoc.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc