Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi!

Anh Hùng Online là một tựa game mobile do công ty TeaMobi – Việt Nam phát triển với lối chơi hành động nhập vai màn hình ngang hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2018 Giới thiệu game
Anh Hùng Online

Hành động / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Online

Anh Hùng Online là một tựa game mobile do công ty TeaMobi – Việt Nam phát triển với lối chơi hành động nhập vai màn hình ngang hấp dẫn.

Anh Hùng Online là game online đa nền tảng do công ty TeaMobi – Việt Nam phát triển, vừa ra mắt vào ngày hôm 3/7/2018. Vì là một game đa nền tảng nên game thủ có thể chơi Anh Hùng Online cả PC lẫn Mobile. Game có một cốt truyện cực kì hấp dẫn khi người chơi được vào vai 1 trong 4 vị anh hùng đến từ các xứ sở khác nhau như Nhật Bản, Ba Tư hay là cả tận Bắc Âu,… Mỗi chàng trai với những biệt tài và sức mạnh không giống nhau nhưng tất cả đều cùng chung một ước mơ là hạ gục Ohiron chúa tể đương thời của loài rồng cổ đại.

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 0

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Anh Hùng Online chính là nền đồ họa 3D được làm cực kì chi tiết từ tạo tạo hình nhân vật cho đến xây dựng bối cảnh. Các khung hình trong game được làm với độ phân giải cao, sắc nét khiến người chơi cảm thấy rất mượt mà khi điều khiển nhân vật di chuyển hay chiến đấu. Đi kèm là các hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được tái hiện sinh động và đẹp mắt, tạo nên một cảm giác phấn khích với người chơi.

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 1

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 2

Về gameplay, Anh Hùng Online là một game thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang. Nhưng thay vì ném người chơi vào những cửa ải được thiết kế sẵn, trò chơi tạo ra một thế giới mở mà ở đó bạn có thể tự do đi lại và tương tác với NPC hoặc những người chơi khác. Game cũng sẽ có hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện buộc người chơi phải thực hiện để lên cấp và mở thêm các tính năng mới.

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 3

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 4

Một điểm nhấn trong cơ chế chiến đấu của Anh Hùng Online đó là mỗi nhân vật trong game đều có khả năng sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau: tầm gần có Búa, Kiếm, Katana, Dao Găm và tầm xa có Cung, Nỏ, Phi Tiêu, Gậy Phép. Ngoài ra thì game cũng có hệ thống nguyên tố Băng, lửa, điện, độc,…để kết hợp với các loại vũ khí trên tạo ra sự tương khắc cần thiết. Điều này cho thấy gameplay đậm chất hành động của Anh Hùng Online yêu cầu sự linh hoạt trong chiến đấu từ phía người chơi.

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 5

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 6

Bên cạnh đó, Anh Hùng Online cũng có đầy đủ các khía cạnh hấp dẫn cần có của một game nhập vai. Hệ thống nhân vật có các chỉ số cơ bản như Sức mạnh, Khéo léo, Trí lực,… và bạn có quyền chủ động phân phối các chỉ số này. Game cũng có hệ thống trang bị đa dạng với 5 cấp độ quý hiếm với tạo hình, màu sắc phẩm cấp khác nhau. Ngoài ra hệ thống tổ đội, phó bản, săn Boss cũng được tích hợp đầy đủ trong phiên bản này.

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 7

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 8

Tất nhiên Anh Hùng Online cũng chưa phải là một sản phẩm hoàn hảo. Dễ nhận thấy nếu chơi trên mobile thì giao diện của game vẫn chưa được tối ưu, chẳng hạn như việc không xoay được màn hình. Game cũng không có auto tìm đường hỗ trợ dù bản đồ trong game rất rộng. Có thể 1 số người cho đó mới là hay nhưng theo mình thì việc bắt người chơi phải giữ phím điều khiển đi tìm đường trong 1 thời gian dài cũng sẽ cảm thấy “mệt”. Có chẳng đội ngũ phát triển nên bổ sung hệ thống tự động tìm đường hoặc cho phép người chơi tele nhanh đến các map ở phiên bản sau thì sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 9

Đánh giá Anh Hùng Online – Vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng game Việt thế là hay rồi! 10

Dù sao đi chăng nữa, Anh Hùng Online vẫn là một sản phẩm hấp dẫn đối với những ai yêu thích game hành động màn hình ngang. Trong tương lai gần, 2Game.vn bọn mình tin tựa game này sẽ có thêm rất nhiều tính năng mới để thu hút game thủ Việt tham gia hơn nữa.

Trang chủ http://anhhungonline.com

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam