Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến – Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm!

Sở hữu lối chơi đơn giản, game mobile Anh Hùng Loạn Chiến tạo được hứng thú cho game thủ bởi hình ảnh các nhân vật dễ thương đánh nhau rất hài hước.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2017 Giới thiệu game
Anh Hùng Loạn Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Anh Hùng Loạn Chiến

Sở hữu lối chơi đơn giản, game mobile Anh Hùng Loạn Chiến tạo được hứng thú cho game thủ bởi hình ảnh các nhân vật dễ thương đánh nhau rất hài hước.

Anh Hùng Loạn Chiến là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng do Funtap phát hành, vừa ra mắt ngày 23/3/2017. Trong game, người chơi sẽ được sở hữu vô số các nhân vật quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình của phương đông lẫn phương tân và thậm chí là các game MOBA nổi tiếng như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 0

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 1

Hầu hết các nhân vật xuất hiện trong game như Iron man, Captain America, Tôn Ngộ Không, Ashe, Garen, Baymax,…được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương và có điểm nhấn riêng. Tất nhiên, người chơi vẫn dễ dàng nhận ra nhân vật yêu thích của mình thông qua những nét đặc trưng từ các loại trang bị hay các kỹ năng chiến đấu đi kèm. Cách để kiếm mấy nhân vật này cũng không quá phức tạp nhưng tốn thời gian và thậm chí là cả tiền bạc bằng cách “quay trứng” hoặc kiếm đủ mảnh ghép. Khó khăn là vậy nhưng để kiếm được nhân vật mình yêu thích thì đó cũng là yếu tố mà game gây nghiện đối với người chơi.

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 2

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 3

Một điểm mà 2Game thích ở Anh Hùng Loạn Chiến nữa đó là sự phối hợp hài hòa giữa đồ họa và phương thức chiến đấu. Về cơ bản mà nói game này không hề khó và vẫn đi theo lối món là việc xây dựng đội hình và vượt ải. Người chơi sẽ cần phải biết phối hợp các nhân vật, nâng cấp và sử dụng cho hợp lý mà thôi.

Tuy nhiên điểm nhấn ở đây chính là người chơi sẽ được quyền di chuyển vị trí các nhân vật ngay trong trận đấu. Điều này giảm phục thuộc phần nhiều vào auto và càng ở những thử thách khó hơn, người chơi sẽ liên tục thao tác trên màn hình để di chuyển nhân vật tránh các đòn tấn công của kẻ địch.

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 4

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 5

Cơ chế chiến đấu hấp dẫn phối hợp với nền đồ họa 2D sắc nét và sống động, nhất là các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật đem đến những trận đấu mãn nhãn. À mà bạn cũng nên chú ý đọc cốt truyện nhé, các bạn NPH Funtap dịch khá hài và bựa nên đôi khi nhìn nhân vật trò chuyện và đánh nhau mà chỉ muốn cười thôi!

Ngoài hệ thống cốt truyện, ở Anh Hùng Loạn Chiến bạn sẽ có thêm vài tính năng, hoạt động khác như hệ thống phù cho nhân vật (level 45), hệ thống Bang hội, Lò luyện, Đấu trường, Loạn Đấu,… và rất nhiều thứ hay ho khác vẫn chưa được cập nhật.

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 6

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 7

Về cơ bản mà nói thì cảm giác chơi Anh Hùng Loạn Chiến chẳng khác mấy khi bạn đã từng chơi Dota Truyền Kỳ hay bất cứ game nào cùng thể loại trước đây. Game cũng có vài điểm nhấn trong cách điều khiển nhân vật nhưng suy cho cùng mà nói, trò chơi hấp dẫn người chơi nhờ đề tài “hợp lòng” những dân của Comic, Manga, Anime,… là chính. Dù sao bạn cũng nên thử bởi nhìn mấy nhân vật cử động đánh nhau thui là đã thấy hài hước rồi đấy!

Trang chủ https://anhhungloanchien.com/

Một số hình ảnh khác về trò chơi: 

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 8

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 9

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 10

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 11

Đánh giá Anh Hùng Loạn Chiến - Xem các siêu anh hùng đánh nhau hài hước ghê gớm! 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu