Đánh giá 3Q Siêu Quậy: Đấu trường thời gian thực là điểm nhấn thu hút game thủ

3Q Siêu Quậy là tựa game di động có lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng thời gian thực khá thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2016 Giới thiệu game
3Q Siêu Quậy

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

3Q Siêu Quậy

3Q Siêu Quậy là tựa game di động có lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng thời gian thực khá thú vị.

Thay vì những trận chiến auto với máy lặp đi lặp lại, hay phải thông qua Bluetooth bất tiện, giờ đây người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone kết nối Internet là đã có thể hòa mình trong những trận tỷ võ khốc liệt cùng những người chơi khác trong game mobile 3Q Siêu Quậy thông qua Đấu trường thời gian thực.

Đánh giá 3Q Siêu Quậy: Đấu trường thời gian thực là điểm nhấn thu hút game thủ 0Game rất đặt nặng yếu tố trận hình, phối tướng để khắc chế đối thủ.

Đồng thời trong trận đánh người chơi có thể lựa chọn tung ra các skill của nhân vật tùy theo ý thích. Đặc biệt hơn các skill của nhân vật được xuất hiện ngẫu nhiên theo dạng thẻ bài. Điều này khiến cơ chế chiến đấu của game có phần bớt nhàm chán và trùng lặp hơn. Và người chơi sẽ phải lựa chọn skill tấn công sao cho phù hợp với tình huống, nhằm đem đến khả năng gây sát thương tốt nhất cho đội hình của mình.

Đánh giá 3Q Siêu Quậy: Đấu trường thời gian thực là điểm nhấn thu hút game thủ 1Tính ngẫu nhiên trong việc xả skill cũng khiến game thủ hồi hộp thót tim.

Đánh giá 3Q Siêu Quậy: Đấu trường thời gian thực là điểm nhấn thu hút game thủ 2

Bên cạnh đó game 3Q Siêu Quậy không thể thiếu hệ thống phụ bản, hoạt động ngày cực phong phú như: Tỷ phú, Trảm tướn, Đấu trường ranking online, Trải nghiệm thần tướng… giúp người chơi thỏa sức kiếm tiền thả ga.

Đánh giá 3Q Siêu Quậy: Đấu trường thời gian thực là điểm nhấn thu hút game thủ 3

Nhìn chung với việc sở hữu gần như đầy đủ những yêu cầu của game thủ đối với một tựa game mobile giải trí như Cốt truyện quen thuộc, bộ cài nhẹ, gameplay độc đáo kết hợp nhập vai – chiến thuật – đấu bài ma thuật, đấu trường real-time vừa chứng tỏ bản thân vừa thỏa sức giao lưu kết bạn…thì 3Q Siêu Quậy đang tỏ ra là một điểm đến sáng giá đối với giới mộ đạo yêu thích thể loại đấu thẻ tướng.

Trang chủ https://sieuquay.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc