Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện

Dù được đánh giá là có lối chơi đơn giản và phù hợp với nhiều người nhưng giành được hạng nhất trong 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc không hề dễ dàng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2017 Giới thiệu game
360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt đã được rủ rê nhau “cùng đi nện” trong tựa game độc đáo 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc vừa chính thức ra mắt sáng nay, ngày 15/11/2017.

Thu hút game thủ bằng những hình ảnh vui nhộn và lối chơi đơn giản dễ gây nghiện ngay từ khi chưa ra mắt, 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trong ngày đầu đã không khiến người chơi phải thất vọng. Game được Việt hóa chỉn chu với chất lượng tốt, tuy nhiên phần đồ họa không được rõ nét như ở phiên bản Trung Quốc đã làm giảm bớt phần nào tính chất sống động trong quá trình trải nghiệm.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 0

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 1

Bù lại bộ cài của game khá nhẹ nên không gây khó khăn trong vấn đề tải và đăng nhập. Ngoài ra đây là một kiểu chơi dạng ‘cá lớn ăn cá bé’ khá quen thuộc, người chơi sau khi được thử nghiệm trước một ván đấu hướng dẫn cơ bản ban đầu liền có thể tham gia ngay vào đấu trường. Với những người muốn luyện tay thuần thục và nắm chắc những kĩ năng, vật phẩm thường gặp trong mỗi trận, có thể tham gia đấu luyện ở room chơi ngay. Hoặc có thể tự tạo phòng và mời bạn bè vào chia phe chiến nhau.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 2

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 3

Bắt đầu vào trận, người chơi sẽ được chọn một trong 2 nhân vật Bộ Bộ hoặc Lạc Lạc với phong cách chiến đấu khác nhau. Tiếp đó người chơi sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào một phòng và chia phe để chiến đấu. Dù thành tích được sắp xếp theo cá nhân nhưng chỉ cần một người chơi trong đội trở thành Ma Vương, toàn đội sẽ giành được phần thưởng thắng cuộc. Được đánh giá là có lối chơi đơn giản và phù hợp với nhiều người nhưng giành được hạng nhất trong 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc không hề dễ dàng. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngoài kĩ năng cá nhân, sự phản xạ nhanh nhẹn, còn bao gồm cả sự phối hợp với đồng đội và sự quan sát kĩ lưỡng.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 4

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 5

Có thể nói, tựa game này vẫn cần đặt ra những chiến thuật phù hợp với đối thủ mà người chơi phải đối đầu. Trong khoảng giai đoạn đầu trận, mỗi người chơi đều dễ dàng bị bắt lẻ nếu không đi chung với đồng đội và tạo điều kiện cho thành viên ở đối bạn nhận được lợi ích ban đầu bằng việc nhận được các kĩ năng bỗ trợ cho nhân vật. Người chơi cũng khó có thể đoán trước tình huống có thể xảy ra, khi đang ở hạng 1 rất có thể bạn sẽ rớt hạng thảm hại nếu để đối thủ giết chết. Trò chơi còn tích hợp những câu hội thoại nhanh để người chơi trong các đội có thẻ dễ dàng call team, phối hợp nhịp nhàng với nhau tùy từng trường hợp đang xảy ra trong ván đấu.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 6

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 7

Chính vì vậy so với những game cùng thể loại như ‘cá lớn nuốt cá bé’ hay ‘rắn săn mồi’, 360Mobi Ngôi Sao Bộ Lạc mang đến nhiều sự thách thức hơn cho người chơi, khiến người chơi chìm đắm trong nhiều cảm xúc thăng trầm của mỗi trận. Đặc biệt càng về sau, người chơi nào giành được nhiều phần thưởng thắng cuộc, người chơi đó sẽ càng nhanh chóng khai mở được những kĩ năng cần thiết trong chiến đấu và nâng cấp sức mạnh của vũ khí. Từ đó tạo nên sức mạnh khác biệt của từng người chơi trong từng game đấu chứ không phải mỗi người đều có xuất phát giống nhau như mới bắt đầu game. 

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 8

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc: Dễ chơi dễ nghiện 9

Nhìn chung với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều phương pháp chơi của nhiều thể loại game trên thị trường đã khiến 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn rất nhiều, kích thích tinh thần chiến đấu, phát triển mạnh mẽ của mỗi game thủ khi chơi game.

Trang chủ: https://bolac.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim