Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms

Đồ họa trong sáng, âm thanh vui nhộn, bản đồ chiến đấu góc rộng, The Pirates: Kingdom đem đến màn đấu kiếm trên biển đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2022 Giới thiệu game

Đồ họa trong sáng, âm thanh vui nhộn, bản đồ chiến đấu góc rộng, The Pirates: Kingdom đem đến màn đấu kiếm trên biển đầy thú vị.

Lấy chủ đề cướp biển đã khá quen thuộc với game thủ, The Pirates: Kingdoms tiếp cận và hấp dẫn người chơi bằng những gì thân quen nhất. The Pirates: Kingdoms đem đến cho bạn cả một thế giới của riêng mình, nơi mà bạn có thể tự do tung hoành cướp bóc, đánh chiếm tàu chiến và lãnh địa để phát triển một hạm đội ngày càng hùng mạnh hơn. 

Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms 0

Game sẽ mang đến cho người chơi một bản đồ rộng lớn với hàng chục địa điểm để khám phá, trải nghiệm từ các pháo đài của quân đội, nơi giao lưu của bọn cướp biển, các đồn điền, thành phố, hải cảng cho đến những con tàu đắm đầy kho báu. Ngoài ra thì anh em cũng sẽ có thể chơi mấy trò mini game kiểu như săn bắn trên đất liền và câu cá dưới biển. Người chơi cũng có thể nâng cấp cấp con tàu để nó trở nên mạnh mẽ hơn.

Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms 1

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là đóng vai một thuyền trưởng băng hải tặc và làm mọi thứ mà một tên cướp biển sẽ làm như cướp bóc tàu khác, bắn pháo, sửa tàu, căng buồm, lái tàu, lặn tìm kho báu… Mọi thứ từ hình ảnh đến gameplay đều được xây dựng có chiều sâu nhưng theo hướng vui nhộn và mang đến cảm giác trí tích cực. Thông qua các hoạt động đó, bạn sẽ có được lượng tài nguyên cần thiết để tu trang lại căn cứ của mình.

Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms 2

Có thể bạn muốn xem thêm: My Heroes: Dungeon Raid – Game bắn súng RPG theo phong cách Diablo cực cuốn

Trong game, bạn khởi đầu với một con thuyền cướp biển “nhỏ xíu, yếu xìu” và có cho mình một hòn đảo bé làm căn cứ, bạn sẽ phải dong buồm ra khơi, chiến đấu và cướp bóc để kiếm tiền nâng cấp tàu chiến. Những con tàu chiến mạnh mẽ hơn cho phép bạn cướp bóc hiệu quả hơn. Khi lực lượng đã trở nên đủ mạnh mẽ, bạn có thể nghĩ đến chuyện đi đánh chiếm các bến cảng và những thị trấn ven biển đang nằm dưới sự bảo hộ của hải quân và nhiều băng đảng khác nữa.

Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms 3
Dấn thân vào sự nghiệp Hải tặc với The Pirates: Kingdoms 4

Nhìn chung, The Pirates: Kingdoms sẽ là một làn gió mới trong series game cướp biển để những ai đam mê cuộc phiêu lưu trong đại hải trình có thể được dong buồm ra khơi và quẩy cùng gió biển.

Tải game The Pirates: Kingdom cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim