MU Đại Thiên Sứ tự tin là webgame giống MU Online nhất

Cùng trò chuyện với đội ngũ phát triển game MU Đại Thiên Sứ: MU Web sắp được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2016 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

Cùng trò chuyện với đội ngũ phát triển game MU Đại Thiên Sứ: MU Web sắp được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

MU Đại Thiên Sứ được nghiên cứu phát triển từ khi nào? Và dự tính ban đầu của công ty về sản phẩm này là như thế nào?

MU Đại Thiên Sứ là game dựa theo MU Online thứ hai do chúng tôi sản xuất. Trước khi bắt tay vào phát triển, chúng tôi đã quan sát kỹ thị trường game và phát hiện đa phần webgame đều phát triển theo hướng game offline. Có những game không thể giao dich và dù có thể giao dịch thì dường như người chơi cũng không có nhu cầu giao dịch gì cả, đa phần tài nguyên có thể kiếm được thông qua phụ bản.

Như vậy làm chúng tôi nhớ đến game MU năm xưa, đánh quái đều có thể nhận được trang bị xịn hay ngọc, và cả buổi tối đi dạo chợ trong game, cùng bạn bè tổ đội tìm kiếm kho báu Kundun. May mắn hơn là những thành viên cốt cán của Aurora Studio cũng là fan lâu năm của MU vì vậy chúng tôi đã tiếp cận Webzen (Hàn Quốc) để được thụ quyền, quyết định mang tác phẩm kinh điển này đến với mọi người thông qua phiên bản web có hỗ trợ cho thiết bị di động. 

MU Đại Thiên Sứ tự tin là webgame giống MU Online nhất 0
Thiết kế hình ảnh MU Đại Thiên Sứ: MU Web

Trong quá trình sản xuất thì công ty có gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào không? Và cuối cùng giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Nan giải nhất là về phương diện thiết kế game chưa được cải thiện rõ rệt. Muốn trở lại cách chơi kinh điển của MU,nhất quyết phải từ bỏ cách thu phí của các loại webgame bây giờ. Vì thế trong quá trình phát triển chúng tôi đã chịu áp lực rất nhiều, nhưng tin tưởng rằng sản phẩm sẽ làm hài lòng tất cả người chơi.

MU Đại Thiên Sứ tự tin là webgame giống MU Online nhất 1
Hình ảnh game  MU Đại Thiên Sứ: MU Web sắp được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

Vậy MU Đại Thiên Sứ có những điểm nổi bật nào để thu hút người chơi?

MU Đại Thiên Sứ thừa kế hoàn toàn phiên bản MU trước đây, trong đó nổi bật hơn cả là có thể trải nghiệm ngay trên trình duyệt web, đồng thời còn bổ sung thêm rất nhiều hoạt động để người chơi trải nghiệm. Nhưng các bạn cũng biết, MU là trò chơi đã tồn tại rất lâu nên nhiều tính năng sẽ không còn phù hợp với nhu cầu game thủ hiện nay, vì vậy chúng tôi đã quyết định thực hiện một số chỉnh sửa và bổ sung thêm tính năng mới, làm lối chơi trở nên đa dạng hơn. Tiêu biểu có thể kể đến công thành chiến quy mô lớn hay vượt phụ bản.

MU Đại Thiên Sứ tự tin là webgame giống MU Online nhất 2

Nhiều game thủ phản ánh chất lượng hình ảnh của MU Đại Thiên Sứ tốt hơn nhiều so với MU Online, nhưng phong cách thì có sự khác nhau. Điều này có chính xác không?

Là một phiên bản kế thừa MU nên MU Đại Thiên Sứ cũng rất được chú trọng về chất lượng mỹ thuật. Mặc dù là webgame nhưng chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật Renderbus tiên tiến hiện nay nhằm góp phần tăng cao chất lượng hình ảnh. Phong cách 2 game có sự khác nhau vì theo sự phát triển của thời đại cũng rất cần thay đổi, đây là thay đổi tốt nên chúng tôi tin tưởng sẽ được đông đảo game thủ đón nhận.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ