Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên

Đại Náo Đông Hải là một ARPG trên nền tảng mobile lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2017 Giới thiệu game

Ra mắt vào cuối năm 2016, bộ phim Đại Náo Đông Hải nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực đến từ người xem và doanh thu phòng vé ngày càng lên cao. Tận dụng thời điểm đó, một game mobile ARPG chính hãng của bộ phim này cũng được ra mắt đem lại thành công không kém.

Đại Náo Đông Hải là một ARPG trên nền tảng mobile lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo, dù cho phiên bản truyền hình kể về nhân vật chính là Na Tra với hành trình chống lại thế lực gian ác nhận được rất nhiều ý kiến tích cực đến từ người hâm mộ, nhưng những nhà sản xuất phiên bản game này vẫn quyết định phát triển cốt truyện theo hướng của mình, và chỉ sử dụng sườn của câu truyện làm nền tảng.

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 0

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 1

Ở giai đoạn Beta, Đại Náo Đông Hải cho phép người chơi được trải nghiệm 6 lớp nhân vật khác nhau, con số này đã được tăng lên 9 sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc và còn được hứa hẹn có thêm một số lớp nhân vật nữa để đa dạng hóa lối chơi của Game. Những lớp nhân vật trong Đại Náo Đông Hải đều là những nhân vật hết sức quen thuộc với mọi người như Na Tra, Lý Tịnh, Đông Hải Long Vương, Long Công Chúa…với những điểm mạnh/yếu riêng biệt và xung khắc lẫn nhau.

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 2

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 3

Là một game mobile 3D thế hệ mới nên đồ họa cũng như âm thanh của Đại Náo Đông Hải khá tốt và phù hợp với mọi dòng máy tầm trung trở lên, tuy không được mượt mà, sắc nét bằng những siêu phẩm sở hữu nền tảng Unreal Engine nhưng vẫn lột tả được thần thái nhân vật, sự hùng dũng của cảnh vật thông qua những tạo hình dũng mạnh, sắc nét.

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 4

Mặc dù đã sở hữu số lượng lớp nhân vật đồ sộ, nhưng Đại Náo Đông Hải vẫn muốn đa dạng hóa sản phẩm của mình hết mức có thể bằng cách cho người chơi tự do nâng cấp điểm thuộc tính và điểm kỹ năng của mình. Điều này dẫn đến việc cùng một nhân vật, nhưng người chơi lại có vô vàn cách nâng cấp, khiến cho việc sở hữu một mình mình một nhân vật với cá tính và phong cách chơi riêng biệt là hoàn toàn có thể.

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 5

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 6

Đại Náo Đông Hải mobile bao gồm hai lối chơi riêng biệt là PvE và PvP phong cách MOBA. Nếu như ở chế độ chơi PvE, người chơi sẽ tham gia bằng cách vượt phó bản, đánh boss với sự trợ giúp của những Thần tướng phụ trợ, đây cũng là phương thức chính giúp người chơi kiếm được trang bị khủng cũng như nâng cấp level.

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 7

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 8

Còn ở chế độ PvP, người chơi có thể chọn lựa giữa hai thể thức là PK 1vs1 và PK nhóm theo kiểu 3vs3. Nếu ở thể thức PK 1vs1 người chơi cần tận dụng tối đa sức mạnh nhân vật và kỹ năng của bản thân thì ở chế độ PK nhóm lại cần sự tương tác, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Tất cả những chế độ này đều được chơi theo phuong thức di chuyển nhân vật bằng nút điều hướng bên trái, phím kĩ năng bên phải.

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 9

Đại Náo Đông Hải – Game ARPG chính thức của phim điện ảnh bom tấn cùng tên 10

Ngoài ra game Đại Náo Đông Hải còn rất nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn khác đang hoàn thiện và trở nên hấp dẫn hơn bao gồm Bang hội, Săn Boss giờ vàng, Thần khí… Bạn đọc quan tâm có thể trực tiếp trải nghiệm tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim