Càng đơn giản càng gây nghiện đích thị là game Đại Hiệp Piu Piu Piu

Là tựa game màn hình dọc mới ra mắt sáng nay, Đại Hiệp Piu Piu Piu lôi cuốn game thủ với gameplay dễ gây nghiện cùng đồ họa dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Giới thiệu game
Đại Hiệp Piu Piu Piu

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành: Dream Games

Đại Hiệp Piu Piu Piu

Là tựa game màn hình dọc mới ra mắt sáng nay, Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile lôi cuốn game thủ với gameplay dễ gây nghiện cùng đồ họa dễ thương.

Đại Hiệp Piu Piu Piu tối giản tới mức không hề có một cốt truyện chuyên sâu mà chỉ đơn thuần cho phép bạn nhập vai một vị đại hiệp trên đường hành hiệp trượng nghĩa.

Trong quá trình vượt phụ bản bạn sẽ được gặp gỡ và đồng hành chiến đấu với vô số nhân vật võ hiệp quen thuộc như Đoàn Dự, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong,…

Càng đơn giản càng gây nghiện đích thị là game Đại Hiệp Piu Piu Piu 0

Ngoài phần nhân vật, bạn có thể dễ dàng nhận ra những địa danh đã nổi tiếng trong các bộ truyện hay phim về võ thuật Kim Dung như Đào Hoa Đảo, Núi Võ Đang, Cổ Mộ v..v…thông qua chuỗi phó bản phong phú.

Các màn chơi trong Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile được thiết kế theo phong cách roguelike, có nghĩa là không màn nào giống màn nào. Chúng có thể khác nhau về thiết kế ngoại cảnh, số lượng kẻ thù…. nên bạn gần như không thể “bắt bài” để qua màn.

Càng đơn giản càng gây nghiện đích thị là game Đại Hiệp Piu Piu Piu 1

Có khi bạn còn bị phản ngược nếu không may bất cẩn bị hạ gục và phải chơi lại từ đầu. Nói một cách đơn giản là mỗi lần vượt phụ bản đều khác nhau để mang đến những thử thách mới mẻ cho người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Cách chơi rất đơn giản, nhân vật tự động khóa mục tiêu và tấn công. Bạn sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật của mình né tránh những quái vật và những đòn tấn công mà chúng đáp trả bạn. Tuy vậy đây là công cuộc không hề dễ dàng gì vì game không cho phép bắn khi di chuyển, mà bạn phải đứng lại mới trả đòn được.

Càng đơn giản càng gây nghiện đích thị là game Đại Hiệp Piu Piu Piu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hiệp Piu Piu Piu ấn định thời gian ra mắt kèm sự kiện đăng kí trước nhận iPhone

Trong bối cảnh các chiêu thức của kẻ thù bay mù trời, các cạm bẫy được bố trí để chặn đường của bạn, và bị hạn chế bởi cơ chế di chuyển của game mobile Đại Hiệp Piu Piu Piu…. tất cả hòa trộn lại tạo thành một bầu không khí căng như dây đàn, khiến bạn phải tính từng bước nếu không muốn chơi lại từ đầu.

Càng đơn giản càng gây nghiện đích thị là game Đại Hiệp Piu Piu Piu 3

Song song đó bạn sẽ thu nhận được các kỹ năng ngẫu nhiên bằng cách thu thập Long Châu sau khi vượt qua mỗi ải. Chính hệ thống kỹ năng này là điểm nhấn khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn có thể linh hoạt kết hợp các kỹ năng để tạo ra sức mạnh cho riêng mình trong mỗi lần chơi.

Bạn có thể lựa chọn nội tại bắn lan nhiều viên đạn để dọn lính nhanh hơn, hoặc lá chắn để chơi bị động. Cộng thêm việc không biết phía trước có thử thách gì đang đợi khiến bạn luôn trong tâm thái sẵn sàng và hồi hộp.

Càng đơn giản càng gây nghiện đích thị là game Đại Hiệp Piu Piu Piu 4

Game Đại Hiệp Piu Piu Piu mobile còn cung cấp một lượng lớn trang bị như áo giáp (tăng cường chỉ số), vũ khí (lên đến 100 loại) gồm cung, nỏ, phi đao, phi kiếm, quạt với cơ chế tấn công khác nhau. Bên cạnh đó là việc gia nhập các môn phái khác nhau để gia tăng lực chiến và học những bộ võ công khác phụ trợ cho việc vượt phụ bản của mình.

Một trong những điểm mạnh khác của game là đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng với phần khung cảnh đẹp nhiều màu sắc. Lối chơi nhẹ nhàng đòi hỏi tư duy linh hoạt và khả năng điều khiển thuần thục càng khiến người chơi dễ dàng say mê đắm mình vào những phụ bản của game hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu
Trang chủ: https://nvn.aseugame.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển