Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật

Đại Đường Du Tiên Ký sử dụng đồ họa đỉnh 3D, do team design có kinh nghiệm của NetEase thiết kế, phản ánh một cách chân thật thời Đường.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Giới thiệu game

Là một thể loại game mobile online turn-base 3D do NetEase phát triển, và được đánh giá là game trọng điểm trong 2016 của hãng.

Đại Đường Du Tiên Ký sử dụng đồ họa đỉnh 3D, do team design có kinh nghiệm của NetEase thiết kế, phản ánh một cách chân thật thời Đường. Đồ họa không chỉ đơn thuần phong cách thủy mặc, còn thể hiện một cách tinh tế ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất, điển hình như trang phục của nhân vật, UI. Khác với các loại game turn-base 2D trên thị trường, “Đại Đường Du Tiên Ký” dùng đồ họa 3D, phong cách hùng vĩ, vừa chơi vừa có thể ngắm phong cảnh hưởng thụ.

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 0

Hình tượng nhân vật không phải Q style như các loại game turn base thường gặp, mà dùng phong cách cổ điển tả thực, so với 2 game 2D turn base của NetEase đang sở hữu, thì Đại Đường Du Tiên Ký khí đại hùng tráng.

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 1

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 2

Đại Đường Du Tiên Ký rất được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Trong lễ mừng 5 năm của NetEase, tổng giám đốc đã từng nói “Phẩm chất của game là nhân tố quan trọng nhất”. Vì vậy NetEase luôn quan tâm hàng đầu vấn đề này, các sản phẩm đều được đầu tư và phát triển toàn diện.

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 3

Về cách chơi cụ thể, Đại Đường Du Tiên Ký đã kế thừa cách chơi kinh điển turn base của thế hệ Tây Du NetEase, ngoại trừ nhân vật sư môn, bang phái đối chiến, tổ đội phong yêu và các cách chơi thông thường, còn tăng thêm nhiều cách chơi đặc sắc khác như “Đổi mặt biến hình”, “72 biến cách chơi hoàn toàn mới”.

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 4

Sử dụng góc nhìn 2.5D và ngoại hình nhân vật 3D, kiểu thiết kế như vậy trên thị trường rất ít gặp. Nếu bạn yêu thích turn base và có yêu cầu về chất lượng của game, đây là một game có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Trang chủ: dtyxj.163.com

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 5

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 6

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 7

Game Đại Đường Du Tiên Ký lột tả phong cách cổ điển tả thực chân thật 8

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở