Dad’s Monster House – Game giải đố sở hữu đồ họa vẽ tay cực chất

Dad's Monster House là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thông qua Steam trong tháng 9/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2021 Giới thiệu game

Dad’s Monster House là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thông qua Steam trong tháng 9/2021.

Được phát triển bởi Cotton Games, Dad’s Monster House là tựa game indie với lối chơi phiêu lưu giải đố hấp dẫn mà game thủ PC khó lòng bỏ qua khi ra mắt vào ngày 24/9/2021 sắp tới trên Steam. Đặc biệt sau Tales of Mirror thì Dad’s Monster House chính là tựa game được mong đợi nhiều nhất khi khai thác thế mạnh sẵn có là giải đố của nhà phát triển Cotton Games.

Dad's Monster House - Game giải đố sở hữu đồ họa vẽ tay cực chất 0

Cốt truyện của Dad’s Monster House chủ yếu xoay quanh Charlos khi anh chàng bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ bố. Nhất là khi bố anh lại cầu xin Charlos quay trở về ngôi nhà cũ, nơi mà anh đã rời đi trong nhiều năm để cứu ông. Và đây cũng là lúc game thủ giúp Charlos tìm ra các manh mối và làm sáng tỏ mọi bí mật bằng cách giải từ câu đố này đến câu đố khác.

Dad's Monster House - Game giải đố sở hữu đồ họa vẽ tay cực chất 1

Được biết, nhà phát triển của game đã đưa vào Dad’s Monster House những cảm xúc đau buồn từ thời thơ ấu của bản thân. Với đồ họa đen trắng cùng phần âm nhạc được thể hiện tinh tế qua từng phân đoạn, anh ấy hy vọng rằng sẽ khiến người chơi chìm đắm vào những thăng trầm trong từng cung bậc cảm xúc của nhân vật chính.

Dad's Monster House - Game giải đố sở hữu đồ họa vẽ tay cực chất 2

Qua đó game vẫn giữ phong cách đồ họa quen thuộc với đồ họa hoạt hình vẽ tay 2d đẹp mắt. Song song, phủ lên đó là màu sắc đen trắng kì bí càng làm nổi bật hơn thuộc tính “dark” chủ đề chính mà Dad’s Monster House muốn truyền tải đến game thủ. Nhìn chung tất cả đồ họa, âm nhạc và lối chơi của game đều được giữ ở mức tốt nhất thậm chí còn nổi bật hơn những tựa game trước đó với tông màu tối đặc trưng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Tải về Dad’s Monster House trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt