Dadish 3 – Tiếp nối bộ truyện về gia đình củ cải với lối chơi platformer kỳ quặc

Đúng như mong đợi của người hâm mộ, Dadish chính thức cho ra mắt phần 3 của seri trò chơi này với nhiều đổi mới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2022 Giới thiệu game

Đúng như mong đợi của người hâm mộ,  Dadish chính thức cho ra mắt phần ba của seri trò chơi này với nhiều đổi mới trong cách chơi và viết tiếp câu chuyện về người ba của gia đình củ cải.

Hôm nay, nhà phát triển Indie Thomas K Young đã công bố phần thứ ba trong loạt phim Dadish. Nó có tên là Dadish 3 và sẽ được phát hành trên iOS và Android vào ngày 15 tháng 6 cùng với console và PC.  Dadish đã chứng minh được sự thành công của mình bằng việc giữ vững vị trí top game nhận được nhiều lượt tải nhất. Cụ thể là là hơn ba triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng. 

Dadish 3 – Tiếp nối bộ truyện về gia đình củ cải với lối chơi platformer kỳ quặc 0

Trong Dadish 3, người cha củ cải sẽ phải bước vào hành trình cần giải cứu các con của mình một lần nữa. Những đứa con bé bỏng dường như đã lên một chiếc xe buýt cho một chuyến đi thực tế đáng ngờ và Dadish đã nhận ra sự không minh đó. Hành trình của anh ấy sẽ phải trải nghiệm việc luồn lách qua một cống rãnh hôi thối cho đến việc cưỡi trên lưng cá heo. Đặc biệt, Dadish cũng sẽ đoàn tụ với người vợ cũ của mình, một trái cà chua tên là Momato, tất cả đều là một hướng đi ngoài mong đợi của anh chàng.

Ngoài việc đối mặt với các mối quan hệ trong quá khứ của mình và cưỡi các sinh vật biển, Dadish cũng sẽ phải đối mặt với nhiều loại thức ăn có tri giác muốn giết anh ta. Chúng bao gồm kem, bánh cupcake rắn, và bánh mì cay trong số những món khác. Ngoài ra còn có năm con trùm cần đánh bại, bao gồm một con xúc xích khổng lồ và viên kẹo nổi. 

Dadish 3 – Tiếp nối bộ truyện về gia đình củ cải với lối chơi platformer kỳ quặc 1
Dadish 3 – Tiếp nối bộ truyện về gia đình củ cải với lối chơi platformer kỳ quặc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: ART OF FIGHTING ACA NEOGEO – Kiệt tác đối kháng phong cách retro

Với một không gian đầy màu sắc được tìm thấy trong các trò chơi trước đó, cùng với sự quyến rũ, hài hước bất cần của nó. Dadish 3 sẽ cực kỳ hấp dẫn với sự xuất hiện của những câu đùa ngớ ngẩn, mang lại cảm giác giải trí đúng nghĩa cho người dùng.

Dadish 3 – Tiếp nối bộ truyện về gia đình củ cải với lối chơi platformer kỳ quặc 3
Dadish 3 – Tiếp nối bộ truyện về gia đình củ cải với lối chơi platformer kỳ quặc 4

Dadish 3 sẽ phát hành trên App Store và Google Play vào ngày 15 tháng 6. Nó cũng được thiết lập để phát hành cho Nintendo Switch, Xbox, PlayStation và PC. Hãy cùng chờ đón xem phần 3 của seri này có thật sự mới mẻ và đáng chơi hơn các phần trước hay không nhé!

Chơi bản gốc trên Adroid – iOS – APK
Chơi Dadish 2 trên Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim