Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc

Đắc Kỷ mobile của NPH VTC Game lấy đề tài tiên hiệp Phong Thần Ký, có lối chơi nhập vai vượt ải kết hợp yếu tố thẻ tướng và chiến thuật thường thấy.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2016 Giới thiệu game
Đắc Kỷ mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành:

Đắc Kỷ mobile

Đắc Kỷ mobile của NPH VTC Game lấy đề tài tiên hiệp Phong Thần Ký, có lối chơi nhập vai vượt ải kết hợp yếu tố thẻ tướng và chiến thuật thường thấy.

Tham gia vào thế giới Đắc Kỷ mobile, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật: Long Cát Công Chúa – Tấn công pháp thuật, Ngao Bỉnh – Sát thương tầm xa, Vân Trung Tử – Hệ thống kỹ năng hỗ trợ đồng đội. Cùng với Dương Tiễn, người chơi sẽ tạo thành một đội gồm hai thành viên ban đầu để khám phá thế giới Phong Thần. Suốt quá trình chơi, game thủ sẽ có cơ hội thu thập thêm các vị thần tướng mới (với độ hiếm khác nhau) để tạo thành đội hình 4 người và có thể thay đổi linh hoạt trong quá trình chơi.

Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc 0

Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc 0

Về gameplay thì Đắc Kỷ Mobile là game nhập vai kết hợp yếu tố thẻ tướng và chiến thuật. Cụ thể game đi theo hướng đó là thể lực – vượt ải – phó bản, lối chơi khá quen thuộc của đa số game mobile hiện nay. Yếu tố thẻ tướng và chiến thuật của game thể hiện ở việc người chơi có thể sưu tập hơn 100 vị thần tướng khác nhau trong game để xây dựng đội hình cho bản thân.

Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc 2

Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc 3

Đội hình của Đăc Kỷ Mobile gồm 4 vị thần tướng, người chơi sẽ kết hợp các tướng làm sao để phát huy tối đa ưu thế của họ cũng như phù hợp với ải cần vượt. Yếu tố nhập vai của game đó là việc người chơi có thể train tướng, kiếm trang bị, nâng cấp trang bị, kỹ năng cho từng tướng mà mình yêu thích. Đồng thời trong quá trình vượt ải người chơi cũng có thể điều khiển tổ hợp tướng của mình di chuyển, né tránh công kích của đối phương, sử dụng kỹ năng…

Về đồ họa thì Đắc Kỷ Mobile được xây dựng trên nên tảng 3D với tính năng tự động lấy góc nhìn khi tham gia vào game. Nhân vật game được xây dựng khá sắc nét và đẹp mắt. Hiệu ứng chuyển động, thi triển kỹ năng, trúng đòn, hất tung, đổ bóng của game cũng được thể hiện mượt mà và có độ chân thật. Mặt khác các hiệu ứng kỹ năng, cháy nổ của game cũng khá hấp dẫn và sinh động tuy nhiên, vẫn có không ít kỹ năng khá màu mè. Ngoài ra game cũng có nhiều tính năng thú vị khác như Pháp bảo, Tế Thiên Đài, Trấn Yêu Bình Loạn, Thí luyện ảo cảnh…

Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc 4

Cảm nhận Đắc Kỷ mobile: Vẫn lối chơi vượt phó bản, đấu thẻ tướng quen thuộc 5

Nhìn chung Đắc Kỷ Mobile thì game không tạo được nhiều sức hút đối với người Viết. Thứ nhất là ở lối chơi Thể lực – Vượt ải – Phó bản, lối chơi không có nhiều điểm hấp dẫn đối với người viết. Điểm thứ 2 đó là việc pha trộn giữa ba yếu tố nhập vai – thẻ tướng – chiến thuật của Đắc Kỷ Mobile thoạt đầu có cảm giác mới lạ nhưng chơi 1 lúc lại không có cảm giác hấp dẫn và dần đi vào lối mòn.

Với ra trận cùng lúc 4 thần tướng nhưng người chơi sẽ điều khiển chung các tướng di chuyển chứ không có khả năng chuyển đổi điều khiển riêng biệt từng tướng. Và gần như thi tham gia trận chiến người chơi cũng chỉ có việc điều khiển khả năng di chuyển của tổ hợp tướng và ấn vào mỗi biểu tượng mỗi tướng để xuất tuyệt chiêu, vì vậy điều này không tạo được cảm giác đã tay khi chơi.

Trang chủ https://dacky.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên