Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile – Khi ARPG núp bóng game chiến thuật

Đắc Kỷ Mobile không chỉ mang trong mình lối chơi chiến thuật nhập vai quen thuộc, đó còn là những màn hành động cực kỳ mãn nhãn, đã tay dành cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/10/2016 Giới thiệu game
Đắc Kỷ mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành:

Đắc Kỷ mobile

Đắc Kỷ Mobile không chỉ mang trong mình lối chơi chiến thuật nhập vai quen thuộc, đó còn là những màn hành động cực kỳ mãn nhãn, đã tay dành cho game thủ.

Đắc Kỷ Mobile là tựa game mới nhất của VTC Game phát hành trong tháng 9 năm nay. Đây là tựa game lấy đề tài Phong Thần Ký kinh điển, nơi game thủ sẽ được gặp lại vô số các vị thần tiên trong thần thoại Trung Hoa.

Về cơ bản, Đắc Ký Mobile vẫn là một game nhập vai chiến thuật cho phép người chơi xây dựng đội hình tham gia các màn chơi phụ bản. Đó vẫn sẽ là cách chơi quen thuộc khi bạn có thể xây dựng đội hình bằng cách chiêu mộ thành viên, sắp xếp và phát triển đội hình.

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 0

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 1

Hệ thống nhân vật trong Đắc Kỷ Mobile tương đối đa dạng và được chia thành các vai trò như tanker, tấn công phép, tấn công vật lý, hỗ trợ…Người chơi dựa trên vai trò từng thành viên, mối liên kết duyên phận và kỹ năng của từng nhân vật để đưa ra đội hình phù hợp cho từng hoạt động khác nhau.

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 2

Nhìn chung, nếu chỉ nhìn sơ qua Đắc Kỷ Mobile sẽ giống nhiều game nhập vai chiến thuật khác hiện nay. Vẫn là lối chơi vượt phụ bản nhận thưởng, cách nâng nhân vật dựa trên việc tăng cấp, tăng sao, nâng phẩm cấp, học kỹ năng…để nâng lực chiến cho toàn bộ đội hình.

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 3

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 4

Nhưng điểm nổi bật nhất của Đắc Kỷ Mobile lại nằm ở cơ chế chiến đấu mang không khí của thể loại ARPG. Ở đó thay vì điều khiển một nhân vật duy nhất thì toàn bộ đội hình sẽ nghe lệnh của người chơi thông qua các thao tác chạm nhẹ vào màn hình hoặc sử dụng cần analog để điều hướng. Có thể thấy nhà sản xuất khá ưu ái khi mang đến 2 chế độ điều khiển khác nhau, phù hợp với từng người.

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 5

Mặt khác hệ thống chiến đấu trong Đắc Kỷ Mobile còn mang không khí dồn dập và hấp dẫn, khác hẳn với việc Auto và dùng kỹ năng một cách nhàm chán. Để vượt qua những phụ bản khó, người chơi buộc phải điều khiển bằng tay một cách thuần thục điều khiển đội hình của mình tấn công và né tránh các đòn tấn công của kẻ thù, đặc biệt là của những con Boss.

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 6

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 7

Bên cạnh đó một hệ thống khác cũng rất quan trọng của Đắc Kỷ Mobile  cần phải nhắc đến chính là Pháp Bảo. Chức năng này giúp người chơi gia tăng được lực chiến cho đội ngũ các anh hùng trong khi tham gia game. Mỗi trận chiến có thể phóng ra pháp bảo 1 lần bằng tay và Trong pháp bảo có chức năng Đúc luyện nẩn cấp pháp bảo.

Đáng tiếc các hoạt động trong Đắc Kỷ Mobile lại chưa thật sự phong phú. Các hoạt động và tính năng được mở dần theo cấp độ của người chơi, đó sẽ là những Đấu trường, Luân hồi tháp (leo tháp), Bí cảnh và các hoạt động chính như Mê Kim Điện, Thí luyện Ảo cảnh, Thí luyện Ngũ Linh, Trấn Yêu Bình Loạn (săn Boss). Dù sao thì chúng tương đối khó và cần người chơi tính toán, sắp xếp đội hình hợp lý và điều khiển chiến đấu khéo léo để nhận thưởng.

Trải nghiệm Đắc Kỷ Mobile  - Khi ARPG núp bóng game chiến thuật 8

Về khía cạnh hình ảnh, 2Game đánh giá cao đồ họa của Đắc Kỷ Mobile. Đó không chỉ là về mặt bối cảnh, tạo hình nhân vật hay các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt mà còn là hệ thống các góc quay cho phép người chơi quan sát nhân vật khá thoải mái và tiện lợi.  Với hiệu ứng ánh sáng và cách phối màu sặc sỡ, khung cảnh của Đắc Kỷ Mobile luôn bừng lên rực rỡ trước mắt game thủ… thật sự không kém cạnh mặt bằng trên Mobile ngày nay.

Trang chủ https://dacky.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên