D4DJ Groovy Mix – Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng của bạn

D4DJ Groovy Mix là tựa game âm nhạc thú vị mà qua đó game thủ sẽ trở thành những DJ chuyên nghiệp bên cạnh những ca khúc nổi tiếng Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Giới thiệu game

D4DJ Groovy Mix là tựa game âm nhạc thú vị mà qua đó game thủ sẽ trở thành những DJ chuyên nghiệp bên cạnh những ca khúc nổi tiếng Nhật Bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thú vị với âm nhạc thì D4DJ Groovy Mix chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi tựa game DJ chỉnh nhạc này vừa chính thức ra mắt ở Nhật Bản. Dành cho những ai chưa biết thì D4DJ là viết tắt của”Dig Delight Direct Drive DJ”, đây là một dự án game DJ nhạc với những chủ đề nổi tiếng như nime, Game, Live stage… đem đến luồng gió mới tươi trẻ và thú vị hơn dành cho game thủ yêu thích văn hóa Nhật Bản.

D4DJ Groovy Mix - Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng của bạn 0

Là một tựa game âm nhạc, D4DJ Groovy Mix đem đến hơn 130 ca khúc nổi tiếng trong anime, game Nhật Bản đến với game thủ. Và nhiệm vụ của game thủ chính là lắng nghe, cảm nhận cái hồn nhạc sau đó lia ngón tay chỉnh nhạc trên màn hình điện thoại. Cũng tương tự như Audition hay những tựa game âm nhạc khác, thao tác của bạn càng chính xác càng dễ ghi điểm tối đa trong trò chơi.

D4DJ Groovy Mix - Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng của bạn 1

Game đem đến khá nhiều ban nhạc nữ nổi tiếng như Happy Around, Peaky P-Key, Photon Maiden… với vô số Idol nổi tiếng. Mỗi Idol trong D4DJ Groovy Mix đều có cái nét riêng, qua đó game thủ có thể khám phá câu chuyện của họ thông qua âm nhạc và cách họ thể hiện ca khúc đó trong game.

D4DJ Groovy Mix - Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng của bạn 2

Ngoài ra D4DJ Groovy Mix cũng đầu tư phát hành một chuỗi anime riêng về các Idol này và game thủ có thể dễ dàng theo dõi thông qua kênh youtube chính thức của game.

Nhìn chung D4DJ Groovy Mix là tựa game DJ nhạc hoàn hảo để game thủ xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của game vẫn là ngôn ngữ khi sử dụng ngôn ngữ gốc là tiếng Nhật và Anh. Do đó hy vọng một ngày không xa tựa game này sẽ chính thức đến Việt Nam với Tiếng Việt.

D4DJ Groovy Mix - Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng của bạn 3
D4DJ Groovy Mix - Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng của bạn 4

Game thủ yêu thích game có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm âm nhạc cực đỉnh tại đây:

Trang chủ: https://d4dj-pj.com/

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt