Game nhập vai D3:El Diablo cho phép người chơi sáng tạo đòn đánh cho nhân vật

D3:El Diablo sở hữu lối chơi nhập vai tự động úy thác được thiết kế đơn giản theo màn hình dọc cùng phần đồ họa mang phong cách Diablo.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2019 Giới thiệu game

D3:El Diablo sở hữu lối chơi nhập vai tự động úy thác được thiết kế đơn giản theo màn hình dọc cùng phần đồ họa mang phong cách Diablo.

D3: El Diablo cũng giống như những game nhập vai rảnh tay khác trên mobile. Dù được thiết kế theo màn hình dọc với giao diện đơn sơ song vẫn bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến.

Game nhập vai D3:El Diablo cho phép người chơi sáng tạo đòn đánh cho nhân vật 0

Theo như dẫn dắt của những yêu cầu hiển thị trên màn hình, người chơi sẽ khiêu chiến các ải thử thách. Trong đó người chơi sẽ chiến đấu với những quái vật và nhận được các vật phẩm, trang bị, lên cấp để nâng cấp các kĩ năng.

Lối chơi của game mobile D3: El Diablo vô cùng quen thuộc, lại tích hợp tự động chiến đấu nên người chơi chỉ phải tập trung phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình. Đặc biệt trò chơi còn sở hữu hệ thống kĩ năng đa dạng cho phép người chơi tự do phát triển theo phong cách riêng phù hợp với lối chiến đấu của bản thân.

Game nhập vai D3:El Diablo cho phép người chơi sáng tạo đòn đánh cho nhân vật 1

D3: El Diablo Mobile có đầy đủ tính năng, hoạt động của thể loại game nhập vai. Đặc biệt trong tựa game này, tỉ lệ rơi vật phẩm thường xuyên sẽ khiến bạn bất ngờ và nhanh chóng kiếm được nhiều món đồ tốt nâng cấp cho nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Teetiny Online – Game nhập vai thế giới mở đầy kịch tính

Kèm theo đó là tính năng ủy thác tự động rất được ưa chuộng hiện nay. Nhờ vậy, dù không cần phải treo máy cày cuốc 24/7, kể cả khi bạn offline nhiều ngày vẫn không lo bị thọt cấp, thua kém sức mạnh với người chơi khác.

Game nhập vai D3:El Diablo cho phép người chơi sáng tạo đòn đánh cho nhân vật 2

Hệ thống sẽ tự động chiến đấu và bạn sẽ thu được đầy đủ cả vàng, kinh nghiệm lẫn trang bị. Có thể nói với những kĩ năng tuyệt với kết hợp với trang thiết bị tiên tiến khiến nhân vật của bạn sẽ mang sức mạnh vượt trội, các màn chiến đấu dù hiệu ứng không quá hoành tráng, chân thực nhưng cũng đủ để thưởng thức. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi sở hữu lối chơi nhập vai truyền thống đậm chất giải trí.

Tải game D3: El Diablo cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt