Cyber Hunter – Đấu trường Battle Royale quen thuộc được biến tấu thêm nhiều tính năng mới

Vẫn là đấu trường Battle Royale nhưng Cyber ​​Hunter cho chúng ta thấy được tiềm năng của thể loại này khi được sáng tạo hết cỡ là như thế nào.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2018 Giới thiệu game
Cyber Hunter

Bắn súng sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cyber Hunter

Vẫn là đấu trường Battle Royale nhưng Cyber ​​Hunter cho chúng ta thấy được tiềm năng của thể loại này khi được sáng tạo hết cỡ là như thế nào.

Cyber Hunter lấy bối cảnh của một chiến trường 6x6km trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng ly kỳ, bạn sẽ làm mọi thứ để trở thành người sống sót cuối cùng.

Được phát triển bởi studio NetEase của Trung Quốc, Cyber ​​Hunter Mobile mở ra tính năng tương tác vật lý cùng môi trường vô cùng bá đạo khi bạn có thể leo trèo hay bám vào bất kì bề mặt nào, bay lượn trong không trung, phá hủy các công trình, thậm chí bạn còn có thể bơi nữa trong bản đồ cực kì lớn của game.

Tất cả tương tác ở trên sẽ giúp mở ra nhiều kiểu chiến thuật và cách tiếp cận mới cho chiến trường như âm thầm leo đến công sự phòng thủ của đối phương hay sử dụng tàu lượn và lao xuống đột kích từ trên không.

Bên cạnh đó hệ thống phương tiện vận chuyển trong Cyber Hunter cũng có môt số thay đổi cực ngầu, ví dụ những chiếc xe bình thường cũng có thể biến hình như Transformer để trở thành một người máy chiến đấu mạnh mẽ để thổi bay đối thủ hay từ một chiếc hóa thành một chiếc máy bay để tấn công những vị trí trên cao.

Khi chơi bạn sẽ thu thập Quantum Cube Energy, mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các kỹ năng cụ thể trong trận chiến. Thậm chí sự giúp đỡ của Quantum Droids bạn có thể sử dụng Quantum Cube Energy để xây dựng nhiều loại công trình như Fortnite, từ tháp canh dài 12 mét đến toàn bộ pháo đài phòng thủ cho bạn và đồng đội của bạn để trú ẩn…. Có vô số công trình với nhiều mục đích khác nhau để bạn lựa chọn và làm ngạc nhiên đối phương hoàn toàn.

Có năm loại vũ khí, bao gồm súng trường, SMG, súng ngắn, súng bắn tỉa, và lựu đạn. Cũng có những đòn tấn công đặc biệt, và bạn có thể thử nghiệm với các kết hợp khác nhau của tấn công và vũ khí cho đến khi bạn tìm thấy bộ trang bị phù hợp với phong cách chơi của bạn – cho dù bạn thích lao vào đối phương cận chiến hay bắn hạ chúng từ đằng xa.

Mặt khác bạn có thể nâng cấp vũ khí cho các mục đích cụ thể, chẳng hạn như tăng cường một ống phóng lựu đạn đặc biệt để phá hủy các tòa nhà, ngoài sát thương, tấm bắn…. bạn còn có các nâng cấp đặc biệt như khả năng bắn vào đồng đội để hồi máu cho họ.

Một trong những điểm chính trong lối chơi của những tựa game bắn súng sinh tồn là khả năng tùy chỉnh nhân vật cực kì chi tiết, trong game Cyber Hunter Mobile bạn cũng có thể làm như thế với các tùy chọn tập trung vào mắt, khuôn mặt, trang điểm và tóc. Bạn có thể tinh chỉnh nhân vật của mình bằng cách điều chỉnh màu sắc từng chi tiết .Hay thậm chí cá nhân hóa cả vũ khí trang phục, và cả xe cộ trong game một cách tỉ mỉ nhất.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm cho nền tảng Android, dữ liệu bạn chơi có thể bị reset khi game ra mắt chính thức.

Tải game Cyber Hunter cho Android IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam