Cyber Hero – Game bắn súng roguelike phong cách cyber punk

Cyber Hero cho phép người chơi trở thành những anh hùng trong thế giới ngầm và hoàn thành các nhiệm vụ do khách hàng giao phó.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2021 Giới thiệu game

Cyber Hero cho phép người chơi trở thành những anh hùng trong thế giới ngầm và hoàn thành các nhiệm vụ do khách hàng giao phó.

Cyber ​​Hero là một tựa game mobile hành động bối cảnh khoa học viễn tưởng của Since Idea Games. Game được thiết kế theo phong cách cyberpunk thuộc thể loại bắn súng với góc nhìn từ trên xuống.

Người chơi sẽ vào vai một anh hùng, tham gia vào những cuộc chiến hành động với tiết tấu cực kỳ nhanh và có nhiệm vụ dọn sạch những kẻ thù xuất hiện. Người chơi cần di chuyển nhanh chóng qua các khu vực trên bản đồ ngục tối và phải tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất có thể nếu không muốn mình bị hạ gục trước.

Cyber Hero - Game bắn súng roguelike phong cách cyber punk 0

Phong cách roguelike của Cyber Hero cũng mang đến cho người chơi nhiều màn chơi với những thử thách khác nhau. Tuy nhiệm vụ chỉ có một là tiêu diệt kẻ địch để hoàn thành màn chơi và mở khóa sang màn kế tiếp. Nhưng môi trường xung quanh ở mỗi màn đều không giống nhau, người chơi phải biết cách tận dụng để đưa ra những hành động phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Lost Mystic Ornament Mobile – Darksoul phiên bản Ấn Độ

Mỗi nhiệm vụ cũng cung cấp cho bạn các tính năng, kỹ năng và vật phẩm mới để chơi và sử dụng nhằm nâng cao sức mạnh cho các anh hùng. Trò chơi cũng cho phép nâng cấp mọi thứ, vì vậy người chơi có thể thử nhiều cách kết hợp mới để đạt đến sức mạnh cao nhất.

Cyber Hero - Game bắn súng roguelike phong cách cyber punk 1

Cyber Hero là một hành trình tuyệt vời, phiên bản đầy đủ nhất và được NSX dành bốn năm để gây quỹ để tài trợ cho sự phát triển của game.

Tải game Cyber Hero cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật