Cyber Gunner: Dead Code – Game hành động với phong cách Cyberpunk

Cyber Gunner: Dead Code là tựa game nhập vai hành động độc đáo sở hữu đồ họa ấn tượng mở ra một thế giới Cyberpunk hoành tráng trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2021 Giới thiệu game

Cyber Gunner: Dead Code là tựa game nhập vai hành động độc đáo sở hữu đồ họa ấn tượng mở ra một thế giới Cyberpunk hoành tráng trên mobile.

Được phát triển bởi Joymore, Cyber Gunner: Dead Code là tựa game hành động sở hữu đồ họa hoành tráng mà game thủ mobile yêu thích phong cách Cyberpunk khó lòng bỏ qua. Đặc biệt mặc dù chỉ vừa ra mắt vào 3/12/2021 nhưng với lối chơi đa dạng và lôi cuốn, Cyber Gunner dễ dàng chinh phục và nhận về vô số lời khen có cánh từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Cyber Gunner: Dead Code - Game hành động với phong cách Cyberpunk 0

Sở hữu đồ họa 3D cùng lối chơi đi cảnh màn hình dọc, Cyber Gunner dễ dàng tái hiện những góc phố, những biển hiệu neon cũng như những công nghệ hiện đại theo phong cách Cyberpunk. Bên cạnh đó những kỹ năng cũng như công nghệ vượt trội trong tương lai cũng đồng thời xuất hiện mở ra một thế giới đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần đen tối.

Cyber Gunner: Dead Code - Game hành động với phong cách Cyberpunk 1

Cốt truyện của game diễn ra khi game thủ nhập vai một hacker nhỏ và nhận được một gói hàng bí ẩn. Bắt dầu từ đây cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn hoàn toàn trong một thế giới hỗn loạn giữa súng đạn và bạo lực. Tuy nhiên thời thế tạo anh hùng, game thủ cũng đồng thời sẽ khám phá được những bí ẩn thú vị khi chu du qua thành phố vô danh, chợ đen dưới lòng đất, phòng thí nghiệm số 7 và trung tâm năng lượng để tìm ra những bí mật ẩn giấu.

Cyber Gunner: Dead Code - Game hành động với phong cách Cyberpunk 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh sinh tồn khi game thủ sẽ luôn phải đối mặt với những con quái vật mạnh mẽ trong game. Qua đó game thủ phải liên tục nâng cấp, có được trang bị mạnh mẽ, chế tạo các đồ tạo tác độc đáo, nâng cao sức mạnh cho nhân vật của bạn, thách thức hàng trăm bản đồ cấp độ, hàng chục quái vật và một số lượng lớn các ông chủ mạnh mẽ, và mang lại công lý và ánh sáng cho thành phố đêm tối.

Nhìn chung Cyber Gunner: Dead Code sở hữu lối chơi khá đa dạng cũng như cấu hình khá khiêm tốn và hoàn toàn phù hợp để game thủ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Cyber Gunner: Dead Code trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu