Cyber Fighters – Game ARPG chặt chém có đồ họa cyperpunk đáng kinh ngạc

Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng công nghệ cao, Cyber Fighters đưa người chơi vào những cuộc chiến hack 'n' slash tiết tấu nhanh sướng tay đã mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2020 Giới thiệu game
Cyber Fighters

Chặt chém / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cyber Fighters

Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng công nghệ cao, Cyber Fighters Mobile đưa người chơi vào những cuộc chiến hack ‘n’ slash tiết tấu nhanh sướng tay đã mắt.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Cyber Fighters diễn ra vào năm 2077 khi thế chiến 3 kết thúc, bản đồ thế giới được vẽ lại. Lúc này Bắc Mỹ được chia thành 5 khu vực giao nhau tại thành phố Detroit. Sau một loạt các thỏa thuận thất bại giữa các quốc gia, thành phố rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Cyber Fighters - Game ARPG chặt chém có đồ họa cyperpunk đáng kinh ngạc 0

Năm 2100, luật hình phạt chống tử hình đã được ký kết. Tất cả những tên tội phạm nguy hiểm từ các quốc gia láng giềng sẽ bị trục xuất đến Detroit, nơi chúng sẽ có cơ hội sống sót thứ hai nhưng sẽ phải chiến đấu để duy trì.

Cyber Fighters - Game ARPG chặt chém có đồ họa cyperpunk đáng kinh ngạc 1

Detroit trở thành nhà tù biệt giam lớn nhất thế giới, nơi bạn gần như không thể thoát ra được. Theo thời gian, trong thành phố bị lãng quên, hình thành lực lượng hình sự. Họ nổi loạn và chiến đấu với nhau để tranh giành ảnh hưởng đối với thành phố.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hiệp Piu Piu Piu – Game võ hiệp bắn tên mới mẻ cập bến Việt Nam

Detroit hoạt động như một con amip, nếu bạn không thể là một phần của nó thì bạn sẽ sớm trở thành con mồi. Bạn sẽ phải thu thập nhiều loại vũ khí cyberpunk trong hệ thống vũ khí đồ sộ. Từ đó trải qua quá trình chiến đấu, lên cấp, học kĩ năng, sẵn sàng đối đầu người khác trong những chế độ đấu tay đối kịch tính.

Cyber Fighters - Game ARPG chặt chém có đồ họa cyperpunk đáng kinh ngạc 2

Không chỉ sở hữu đồ họa đáng kinh ngạc, nhân vật thiết kế cực ngầu với các hiệu ứng chiến đấu tạo sự phấn khích tột cùng, game Cyber Fighters còn có thể chơi kể cả khi không kết nối internet, giúp bạn tận hưởng cảm giác hành động chặt chém bất cứ lúc nào.

Cyber Fighters - Game ARPG chặt chém có đồ họa cyperpunk đáng kinh ngạc 3

Đi sâu khám phá Cyber Fighters Mobile người chơi sẽ còn được trải nghiệm nhiều tính năng thú vị hơn nữa. Nói chung đối với những người hâm mộ các trò chơi hành động và chiến đấu kinh điển trên khắp thế giới, bạn sẽ không thất vọng vì đã tham gia trò chơi này.

Tải game Cyber Fighters cho AndroidiOSAPK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở