Cửu Âm Chân Kinh – Nam giới chấp nhận làm nô lệ cho chị em và nhiều điều kỳ lạ xuất hiện trong game này

Môn phái mới Niệm La Bá với môn quy độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử game online sẽ bổ sung thêm một điều kỳ lạ mới chỉ có ở Cửu Âm Chân Kinh.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2016 Giới thiệu game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Nếu là một nam nhân, bạn có chấp nhận làm nô lệ, suốt ngày hầu hạ, phục vụ cho nữ nhân hay không? Điều tưởng chừng phi lý ấy lại xuất hiện ở một tựa game và còn được đông đảo game thủ đón nhận nhiệt tình.

Môn phái mới Niệm La Bá ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ với môn quy độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử game online sẽ bổ sung thêm một điều kỳ lạ mới trong danh sách hàng loạt điều kỳ lạ chỉ có ở Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh - Nam giới chấp nhận làm nô lệ cho chị em và nhiều điều kỳ lạ xuất hiện trong game này 0

Nam nhân xếp hàng để được “trở thành nô lệ”

Chỉ mới nghe đến cụm từ “trở thành nô lệ” chắc chắn nhiều người đã cảm thấy hãi hùng khó tả. Ấy vậy mà rất đông game thủ Cửu Âm Chân Kinh vẫn tự nguyện chấp nhận được làm một nô lệ đúng theo nghĩa đen.

Với môn phái mới Niệm La Bá, nếu là nữ nhi gia nhập sẽ được ưu đãi rất lớn thì việc chị em đua nhau gia nhập cũng là điều dễ hiểu. Nhưng nếu là nam nhân, việc trở thành đệ tử Niệm La Bá đồng nghĩa với việc “trở thành nô lệ”, suốt ngày theo gót phục vụ chị em. Không chỉ trong phái, khi xông pha giang hồ, nữ nhi Niệm La Bá cũng được trọng vọng hơn nam nhi rất nhiều. Đây là một điều hết sức khác thường, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game nhập vai.

Cửu Âm Chân Kinh - Nam giới chấp nhận làm nô lệ cho chị em và nhiều điều kỳ lạ xuất hiện trong game này 1

Sự phân biệt đối xử, đàn áp phái mạnh rõ ràng như vậy nhưng lực lượng nam nhân xếp hàng chờ gia nhập vẫn đông không thua kém gì chị em. Nghịch lý này là do sức hút của Niệm La Bá quá lớn, từ vẻ đẹp khó ai bì kịp đến những tuyệt học võ công ma mị ẩn chức sức mạnh vô tiền khoáng hậu…

Nữ quyền không chỉ có riêng ở Niệm La Bá

Danh sách các môn phái coi trọng nữ quyền trong Cửu Âm Chân Kinh không chỉ có Niệm La Bá. Phái Nga Mi và Di Hoa Cung cũng có môn quy tương tự, tuy nhiên chỉ thu nhận môn đồ là nữ.

Cửu Âm Chân Kinh - Nam giới chấp nhận làm nô lệ cho chị em và nhiều điều kỳ lạ xuất hiện trong game này 2

Niệm La Bá không coi trọng nam nhân, nhưng vẫn có thể thu nhận làm đệ tử, truyền dạy võ công, nhưng với Di Hoa Cung thì lại khác. Hy Trì cung chủ vì hận tình nên sáng lập Di Hoa Cung, chỉ thu nhận nữ đệ tử, đặc biệt là các phụ nữ bất hạnh, bị phụ tình… kể từ đó xem nam nhân là kẻ thù không đội trời chung.

Cửu Âm Chân Kinh - Nam giới chấp nhận làm nô lệ cho chị em và nhiều điều kỳ lạ xuất hiện trong game này 3

Nga Mi theo nguyên tác các tác phẩm kiếm hiệp vốn là do nữ hiệp Quách Tường – con gái Quách Tĩnh, Hoàng Dung sáng lập nên… Lựa chọn con đường tu đạo, môn phái toàn các đạo cô nên chỉ nhận nữ đệ tử, đoạn tuyệt hồng trần.

Cửu Âm Chân Kinh - Nam giới chấp nhận làm nô lệ cho chị em và nhiều điều kỳ lạ xuất hiện trong game này 4

Đề cao nữ quyền, đàn áp “nam nhân” chỉ là một trong hàng loạt những điều kỳ lạ mà bạn chỉ có thể bắt gặp trong thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đầy trải nghiệm của Cửu Âm Chân Kinh. Những trải nghiệm ấy vẫn liên tục được bổ sung, làm mới qua từng phiên bản, gần đây nhất là phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ được ra mắt cuối tháng 3 này.

Thử cảm giác trở thành “nô lệ” tại: https://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim