Cuồng Phong Naruto tiết lộ hệ thống chiến trường hoành tráng

Chiến trường trong webgame Cuồng Phong Naruto vừa mang nét gì đó “hao hao” Dota Truyền Kỳ, vừa giúp game thủ bồi hồi nhớ lại những khoảng khắc lâm trận hào hùng trên chiến trường Tống Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2016 Giới thiệu game
Cuồng Phong Naruto

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cuồng Phong Naruto

Chiến trường trong webgame Cuồng Phong Naruto vừa mang nét gì đó “hao hao” Dota Truyền Kỳ, vừa giúp game thủ bồi hồi nhớ lại những khoảng khắc lâm trận hào hùng trên chiến trường Tống Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Từ lâu các tính năng chiến đấu theo phe hay tổ đội trong game đều thu hút được một lượng lớn các game thủ tham gia. Tuy nhiên nếu chỉ luôn quanh quẩn tỷ thí với những cao thủ quen thuộc trong cùng một server thì sẽ không còn là điều thú vị nữa, các trận đấu sẽ mất đi độ kịch tính. Do đó nhu cầu được tỷ thí với các cao thủ khác server luôn là điều mà ai ai cũng mong mỏi bấy lâu nay.

Cuồng Phong Naruto tiết lộ hệ thống chiến trường hoành tráng 0

Vì vậy khi đến với chiến trường webgame Cuồng Phong Naruto, game thủ chơi thuộc 3 phe Vũ, Nhẫn, Hiểu tuy khác server vẫn có thể tham gia gặp nhau cùng thi đấu. Nhằm tăng độ kịch tính cũng như tránh sự chênh lệch quá nhiều về đẳng cấp thì chỉ có những gamer có level 40 trở lên mới đủ điều kiện tham gia.

Cuồng Phong Naruto tiết lộ hệ thống chiến trường hoành tráng 1

Một khi đã ngang ngửa nhau về lực chiến thì chiến thắng sẽ được quyết định dựa trên kỹ năng chiến đấu, tính kỷ luật trong giao tranh, tinh thần đồng đội và chiến đấu thông minh, linh hoạt của các thành viên trong 3 phe. Chiến trường có sức chứa tối đa 4000 người chắc chắn sẽ khiến các gamer không khỏi phấn khích.

Trên chiến trường sẽ xuất hiện 3 Trung tâm chỉ huy đại diện cho 3 phe, việc phân định thắng thua của trận chiến sẽ được quyết định dựa vào việc phá Trung tâm chỉ huy. Trận đánh chỉ kết thúc khi Trung tâm chỉ huy của 2 phe nào đó bị phá hủy thì phe còn lại sẽ giành chiến thắng. Hết thời gian vẫn không có phe nào phá được Trung tâm chỉ huy thì việc phân định thắng thua sẽ được dựa trên tổng điểm tích lũy của cả 3 phe.

Cuồng Phong Naruto tiết lộ hệ thống chiến trường hoành tráng 2

Tham gia chiến trường này, game thủ sẽ có cảm giác vừa lạ lẫm lại vừa quen thuộc khi Cuồng Phong Naruto có sự kế thừa không khí PK khốc liệt từ chiến trường liên server trong Dota Truyền Kỳ hay sống hồi ức giao tranh đầy máu lửa tại chiến trường Tống Kim trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Nếu như trong Dota, gamer thủ chỉ phải tham gia 2 phe chính phá Trung tâm chỉ huy của nhau thì trong Naruto tình thế lại khó hơn rất nhiều khi có cả 3 phe tham gia, vừa lo bảo vệ Trung tâm chỉ huy của mình vừa lo phá Trung tâm chỉ huy của phe khác. Tại chiến trường Tống Kim, thay vì phá Trung tâm chỉ huy game thủ phải đi đánh Boss lớn Đại Nguyên Soái trong đại bản doanh của nước còn lại.

Cuồng Phong Naruto tiết lộ hệ thống chiến trường hoành tráng 3

Game thủ tham gia chiến trường ngoài việc nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Kinh nghiệm, bạc, điểm danh vọng, huân chương anh hùng thì việc được tỷ thí và giao lưu với nhiều cao thủ khác tại các server khác nhau mới chính là điều game thủ hài lòng nhất.

Trang chủ: http://naruto2016.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam