Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto

Cuồng Phong Naruto sử dụng 100% cốt truyện Naruto vì vậy không quá ngạc nhiên khi rất nhẫn thuật trong truyện cũng xuất hiện trong tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Giới thiệu game
Cuồng Phong Naruto

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cuồng Phong Naruto

Nhẫn thuật được tạo ra bởi chakra, chakra càng nhiều thì càng thoải mái thi triển Nhẫn thuật. Cuồng Phong Naruto sử dụng 100% cốt truyện Naruto vì vậy không quá ngạc nhiên khi rất nhiều nhẫn thuật của các nhân vật nổi tiếng trong truyện cũng xuất hiện trong tựa game này.

Chakra trong thế giới Naruto là một dạng năng lượng được tạo ra bởi cơ thể nhẫn giả và được sử dụng để triển khai các nhẫn thuật. Trong Cuồng Phong Naruto, chakra giống như một lượng mana của nhân vật, chakra càng nhiều thì càng thoải mái thi triển nhân thuật.

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp, gameplay độc đáo cùng với nhiều tính năng hấp dẫn, Cuồng Phong Naruto còn gây ấn tượng với các game thủ bằng loạt nhẫn thuật đẹp mê hồn. Không khó để nhận ra những chakra tạo nên các nhẫn thuật nổi tiếng trong truyện như Hỏa Độn, Susano, Bát Môn Chi Thuật hay cả Thuấn Thân Thuật… được tái hiện sinh động và chân thực lại trong game.

Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto 0Nhờ việc bám sát cốt truyện khiến cho Cuồng Phong Naruto dễ gây thiện cảm đối với các gamer

Hầu hết các nhẫn thuật trong game đều được thiết kế với màu sắc bắt mắt như xanh, đỏ, tím, vàng… Nhẫn thuật sống động, độ lan tỏa lớn cho thấy mỗi nhân vật trong game đều sở hữu nội công thâm hậu và một “thần lực” đáng sợ. Lực chiến càng mạnh, nhẫn thuật tung ra càng hoành tráng và gây hiệu ứng mạnh như gây choáng, cản đối thủ hay gây sát thương địch.

Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto 1Các nhẫn thuật trong game đều được tái hiện sinh động và chân thực như trong truyện

Hỏa Độn – Đặc trưng của Chakra hệ hỏa

Hỏa độn là một trong những nguyên tố tự nhiên biến đổi căn bản trong Naruto. Những nhẫn thuật Hỏa độn thường được thi triển bằng cách tăng nhiệt độ của chakra. Ngoài ra, những nhẫn thuật này còn có nhiều biến thể được thi triển dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua bùa nổ hoặc dầu. Hỏa độn bao gồm những kỹ thuật tấn công tầm xa và khả năng gây sát thương cực lớn.

Hỏa Độn trong Cuồng Phong Naruto do khá nhiều nhân vật thi triển, mỗi nhân vật lại thi triển một biến thể khác nhau, trong đó biến thể Hào Hỏa Cầu Chi Thuật do Sasuke sử dụng được coi là một trong những kỹ thuật Hỏa Độn cao cấp nhất.

Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto 2Hào Hỏa Cầu Chi Thuật là một trong những nhẫn thuật lợi hại nhất của Sasuke

Rasengan – Quả cầu chakra

Rasengan là nhẫn thuật biến đổi hình dạng của chakra thành một hình cầu, xoay chuyển chakra bên trong. Nhẫn thuật này không cần một thủ ấn nào mà thay vào đó hoàn toàn dựa vào khả năng điều khiển chakra của người dùng. Rasengan có khả năng nghiền nát bất cứ thứ gì mà nó đụng phải, gây sát thương cũng như nội thương đáng kể. Giống như trong truyện, trong Cuồng Phong Naruto các nhân vật có thể sử dụng Rasengan bao gồm Naruto, Minata hay Jiraiya.

Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto 3Rasengan được thi triển bởi Naruto

Nhẫn thuật Susanooo – Sức mạnh của đôi mắt Mangekyou Sharingan

Susanoo là một nhẫn thuật bá đạo của gia tộc Uchiha. Được coi là một nhẫn thuật đỉnh cao, hầu hết trong những trận chiến lớn của Naruto đều xuất hiện nhẫn thuật này. Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt, Susanoo toàn chân thể có sực mạnh được sánh ngang với một Vĩ thú.

Trong Cuồng Phong Naruto, Susanoo được thi triển dưới nhân vật Uchiha Sasuke được miêu tả có hình dạng như một vị tướng với áo giáp đầy đủ, thanh kiếm Totsuka có khả năng phong ấn tất cả mọi thứ và khiên Yata có thể đỡ được mọi đòn tấn công.

Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto 4Itachi dùng Susanoo để tấn công đối phương

Bát Môn Chi Thuật

Bát Môn đại diện cho 8 điểm trên hệ tuần hoàn chakra của Ninja, chúng giới hạn dòng chảy chakra trong cơ thể con người giúp cơ thể không bị suy nhược quá sớm. Bát Môn Chi Thuật là kỹ năng kiểm soát các điểm chakra này và có thể đóng, mở tùy ý.

Maito Gai chính là nhân vật sẽ thi triển Bát Môn Chi Thuật trong Cuồng Phong Naruto. Ngay khi những cổng trong hệ thống Bát môn được mở ra sẽ khiến con người có thể vượt qua những giới hạn cơ thể chính họ, tuy nhiên cũng chính vì thế mà cơ thể sẽ chịu những tổn thất nghiêm trọng, thậm chí là mất mạng.

Cuồng Phong Naruto: Soi các Nhẫn thuật trong Naruto 5Bát Môn Chi Thuật gây tổn thương nghiệm trọng cho đối phương nếu dính đòn

Ngoài một vài những nhẫn thuật kể trên, những nhẫn thuật phải kể đến như Thuật Triệu Hồi, Thuấn Thân Thuật, Phong Độn, Thủy Độn… đều được lồng ghép khéo léo trong game. Hy vọng điều này sẽ giúp các game thủ, đặc biệt là các fan của bộ truyện nổi tiếng Naruto hóa ước mơ được chìm đắm trong thế giới manga chất nhất thành hiện thực.

Cuồng Phong Naruto sẽ chính thức tới tay gamer Việt vào 10h00 ngày 25/2 sắp tới.

Trang chủ: http://naruto2016.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam