Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau

Ra mắt vào 10h sáng ngày 25/2/2016, Cuồng Phong Naruto không thực sự khiến game thủ hài lòng bới sự khởi đầu khá nhạt nhoà, không ấn tượng song game lại đột phá, tạo sức hút ở giai đoạn về sau.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Giới thiệu game
Cuồng Phong Naruto

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Cuồng Phong Naruto

Ra mắt vào 10h sáng ngày 25/2/2016, Cuồng Phong Naruto không thực sự khiến game thủ hài lòng bới sự khởi đầu khá nhạt nhoà, không ấn tượng song game lại đột phá, tạo sức hút ở giai đoạn về sau.

Được chuyển thể hoàn chỉnh 100% cốt truyện của bộ truyện tranh Naruto nên ngay từ khi bước vào game Cuồng Phong Naruto, game thủ – đặc biệt là những fan của bộ truyện này, chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc từ những tình tiết, lối dẫn dắt truyện đến hệ thống nhân vật, NPC đều bước ra từ bản gốc.

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 0

Tuy việc sử dụng đồ hoạ 2,5D chắp vá khiến cho cử động của các nhân vật khá cứng nhắc, hình ảnh trong game không thực sự sinh động, chân thực nhưng nhờ những kĩ năng, chiêu thức đặc trưng của từng nhân vật được mô phỏng khá tốt, không bị pha tạp nên phần nào khiến game thủ có cảm giác đồ họa gần gũi, mở ra trước mắt người chơi một thế giới Ninja đúng chất nhập vai hành động.

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 1

Bước chân vào trò chơi, game thủ đều sẽ được hoá thân thành nhân vật chính Naruto bắt đầu hành trình tập luyện gian khổ, đấu tranh với các thế lực khác nhau thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và những phó bản cốt truyện, tinh anh, thủ lĩnh đầy thử thách. Lúc này ít nhiều khiến cho người chơi cảm giác đây là sự dung hòa giữa thể loại game đấu thẻ tướng thế hệ mới thường thấy trên mobile game với phong cách nhập vai hành động của dòng webgame đặc trưng xứ Trung Quốc.

Tuy cách thức vượt phó bản, càn quét không khác gì lối chơi của các webgame RPG thông dụng nhưng nhờ độ khó của từng nhiệm vụ, phó bản tăng dần giúp người chơi có cảm giác muốn trở nên mạnh hơn để hoàn thành 3 sao của từng phó bản và nhận được anh hùng.

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 2

Bên cạnh đó người chơi sẽ được lựa chọn thế lực gồm Nhẫn Giả Liên Minh, Vũ Giả Liên Minh và Hiểu Giả Liên Minh, tuy nhiên việc lựa chọn thế lực không đem lại cho người chơi bất kỳ lợi ích hay đặc trưng gì riêng biệt ngoài tuyến nhiệm vụ riêng biệt và cho những trận PK thế lực về sau.

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 3

Ngoài tính năng độc đáo là có thể biến thân thành bất kì anh hùng nào mà người chơi sở hữu và sử dụng các phím Q,W,E,R để dùng các kỹ năng và tấn công, nhấn và nhả chuột trái khi di chuyển tạo nên sự linh hoạt và tấn công nhanh gọn thì các hoạt động, tính năng ban đầu khá mờ nhạt, không có gì để khám phá vì chỉ đi theo lối mòn của những webgame nhập vai hiện tại. Thêm một số điểm trừ nhỏ như bản đồ chưa được dịch thuật một cách hoàn chỉnh thì việc trải nghiệm game cũng khá mượt, không gặp tình trạng giật, lag.

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 4

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 5

Nhìn chung đối với những game thủ chú trọng vào gameplay thì rất có thể việc trải nghiệm theo khuôn mẫu ở thời gian đầu sẽ dễ gây chán nản. Tuy nhiên với những người yêu thích bộ truyện này cũng như những người kiên nhẫn và không quá khó tính thì về giai đoạn sau, với những hoạt động PK hấp dẫn như Đại Chiến Ninja, các tính năng Triệu Hồi Chi Thuật, Chiêu Hoán Ninja cùng càng nhiều hoạt động khác mà càng lên cao mới có thể tham gia sẽ khiến game thủ có cơ hội trải nghiệm  “Làng Lá” Cuồng Phong Naruto một cách hoàn hảo.

Trang chủ: http://na.amo.vn/trang-chu.html

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 6

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 7

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 8

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 8

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 10

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 11

Cuồng Phong Naruto: Khởi đầu buồn tẻ song lại hấp dẫn về sau 12

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật