Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt

Oppa Tam Quốc là sản phẩm game mobile được phát hành bởi Vega Games, gần đây NPH này rất chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm mới đến tay game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Giới thiệu game
Oppa Tam Quốc

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Oppa Tam Quốc

Chính thức ra mắt vào 10h00’ ngày hôm nay 5/5, Oppa Tam Quốc đã mang tới cho game thủ Việt rất nhiều trải nghiệm thú vị nhớ lối chơi nhập vai kết hợp thủ thành độc đáo.

Oppa Tam Quốc là sản phẩm game mobile được phát hành bởi Vega Games, có thể thấy gần đây thì NPH này rất chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm mới đến tay game thủ Việt. Game mang đề tài Tam quốc khá quen thuộc, nơi game thủ được gặp lại những võ tướng nổi tiếng như Lưu Bị, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi,… cùng rất nhiều nhân vật khác.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 0

Tuy nhiên đề tài mà Oppa Tam Quốc khai thác lại có phần khá đơn giản, không phức tạp. Ở đó, game thủ sẽ đóng vai một người anh hùng có nhiệm vụ bảo vệ mỹ nhân không bị cướp đi khỏi tay kẻ thù. Cách đặt tên sản phẩm nghe thì có vẻ hơi buồn cười bởi nó kết hợp giữa tiếng Hàn và lịch sử Trung Quốc nhưng có lẽ NPH muốn nhấn mạnh việc người chơi sẽ trở thành những vị anh hùng cùng bảo vệ mỹ nhân (tôi thích từ soái ca cho phù hợp hơn nhưng đáng tiếc Vega Games cũng có một sản phẩm khác có tên gọi Soái Ca Tam Quốc rồi).

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 1

Nhìn chung, cách đặt tên cho các sản phẩm về Tam Quốc của Vega Games tạo được sự hấp dẫn, mới lạ cho game thủ ngay khi nhắc đến. Đặc điểm chung của các game này đều thiên về đồ họa Chibi dễ thương với tạo hình nhân vật “nam thì đẹp trai, nữ thì vạn người mê”. Phong cách đồ họa trong game đều tạo được thiện cảm đối với nhiều lứa tuổi game thủ khác nhau.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 2

Quay trở lại với Oppa Tam Quốc thì game được xây dựng với đồ họa 2D đơn giản, tập trung mạnh vào những trải nghiệm bằng các hiệu ứng chiến đấu từ kỹ năng của nhân vật rất đẹp mắt. Tuy nhiên nếu tinh ý thì giao diện của trò chơi không giống như nhiều game nhập vai khác mà được thiết kế lại cho phù hợp với lối chơi thủ thành và chiến thuật muốn hướng tới.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 3

Trong Oppa Tam Quốc, hệ thống võ tướng bao gồm 04 binh chủng gồm Cung thủ, Pháo thủ, Sách sĩ và Bộ binh và đều được phân chia phẩm cấp thành 06 cấp độ dựa trên màu sắc (cao nhất là Vô song có màu đỏ). Thông qua tính năng Chiêu tướng, người chơi có thể thu thập và chiêu mộ nhiều võ tướng khác nhau và mỗi võ tướng sẽ có những kỹ năng đặc biệt, có thể sử dụng trong chiến đấu.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 4

Tuy nhiên, game không phải như những game thẻ bài nhập vai thông thường mà thay vào đó, người chơi có thể xây dựng các tháp trụ phòng ngự dựa trên từng võ tướng dùng để phòng thủ. Dựa trên 04 binh chủng ở trên, bạn có thể xây dựng các tháp trụ như Cung tháp, Pháo tháp, Mưu sĩ tháp, Binh doanh tháp.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 5

Với tháp trụ, người chơi có thể nâng cấp thành hai loại khác nhau, chẳng hạn như Cung tháp có thể nâng thành Trường cung tháp gây sát thương độc, Nỗ tiễn tháp gây bạo kích lớn. Mỗi loại tháp đều có những ưu, nhược điểm riêng đòi hỏi việc sắp xếp và sử dụng của người chơi cần có sự hợp lý, giống như bạn đang chơi các game như Fieldrunner hay Kingdom Rush vậy.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 6

Bên cạnh đó, Oppa Tam Quốc  cũng có rất nhiều tính năng nâng cấp cho võ tướng và tháp trụ, cho phép người chơi gia tăng thêm chỉ số và khả năng chiến đấu cho binh chủng. Game sở hữu một hệ thống trang bị phong phú, người chơi có thể kiếm thông qua  nhiệm vụ, rơi ở phụ bản, thưởng hoạt động… nhưng chủ yếu vẫn cần thông qua hệ thống chế tạo để có được. Ngoài ra game còn có các tính năng khác như chuyển sinh dể nhận thần tướng đỏ, tính năng tăng sao nâng chiến lực võ tướng.

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 7

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 8

Và cuối cùng, điểm người chơi sẽ cảm thấy thích ở Oppa Tam Quốc đó chính là game tích hợp rất nhiều hoạt động PvP, PvE để bạn thỏa sức thi đấu với người chơi khác trên thế giới ảo. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Thảo phạt ma vương, Quần anh chiến, Cướp cờ, Phụ bản tinh anh, Thảo phạt Đổng Trác,…

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 9

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 10

Nhìn chung, Oppa Tam Quốc sở hữu một lối chơi nhập vai kết hợp thủ thành, chiến thuật rất độc đáo mà game thủ nên thử qua. Dù game vẫn nặng nhiều về yếu tố cày cuốc để có một bộ tướng mạnh nhưng quả thực những trận đấu cân não trong Oppa Tam Quốc sẽ không làm bạn phải thất vọng một chút nào!

Cùng thủ thành bảo vệ mỹ nhân với Oppa Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt 11

Trang chủ: http://oppa.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/oppatamquoc/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ