Cực Phẩm Đại Nhân – Trải nghiệm cuộc sống làm quan chân thực nhất

Cực Phẩm Đại Nhân là tựa game mobile chiến thuật mô phỏng cuộc sống cung đình chân thật, do NPH TTHGame phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2020 Giới thiệu game
Cực Phẩm Đại Nhân

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cực Phẩm Đại Nhân

Cực Phẩm Đại Nhân là tựa game mobile chiến thuật mô phỏng cuộc sống cung đình chân thật, do NPH TTHGame phát hành tại Việt Nam.

Cực Phẩm Đại Nhân không chỉ là nơi bạn trổ tài làm quan, mà còn là nơi vận dụng kiến thức kinh doanh, lấy vợ sinh con. Người chơi sẽ có cơ hội vào triều làm quan, quản lý triều chính, nắm quyền thiên hạ. Càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng bị cuốn vào một lối chơi chiến thuật hấp dẫn, với nhiều tình tiết lý thú giống như đọc truyện, xem phim mà bản thân chính là nhân vật chính.

Cực Phẩm Đại Nhân - Trải nghiệm cuộc sống làm quan chân thực nhất 0

PHÁ ÁN NHƯ THẦN – THĂNG QUAN TỪNG BƯỚC

Người chơi sẽ phải xử lý những vụ kỳ án chưa từng thấy. Bằng trí thông minh và sự khôn khéo, bạn cần xử án công minh để nhận được lòng tin của dân chúng. Đây cũng là cách giúp người chơi đổi đời, thăng quan phát tài, một bước lên mây!

Cực Phẩm Đại Nhân - Trải nghiệm cuộc sống làm quan chân thực nhất 1

MÔN KHÁCH VÔ SỐ – BỒI DƯỠNG TÂM PHÚC

Cực Phẩm Đại Nhân Mobile sở hữu hệ thống môn khách đa dạng, biết văn biết võ. Mỗi người đều có những kỹ năng riêng và thuộc tính khác nhau. Người chơi phải chiêu mộ họ phục vụ cho mình, không ngừng bồi dưỡng thế mạnh của họ để trở nên mạnh mẽ hơn, quyền lực hơn, có người luôn trung thành, sẵn sàng chiến đấu và giúp đỡ các công việc quan trọng trong quá trình thăng quan tiến chức.

Cực Phẩm Đại Nhân - Trải nghiệm cuộc sống làm quan chân thực nhất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Punishing: Gray Raven – Nghệ thuật vẽ tay với nhiều hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp

QUỐC SẮC THIÊN HƯƠNG KỀ CẬN HÀNG ĐÊM

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được những tiểu thư khuê các, nữ tú thông minh, nữ hiệp giang hồ và cả những ca cơ xinh đẹp hầu hạ xong những buổi lên triều vất vả. Với vô số mỹ nhân, người chơi được lựa chọn theo đúng sở thích thẩm mỹ của riêng mình.

NUÔI DẠY CON CÁI NỐI DÕI TÔNG ĐƯỜNG

Trong game Cực Phẩm Đại Nhân, người chơi còn có thể sinh con đẻ cái, trải qua quá trình nuôi dưỡng chúng thành tài, dưỡng ra tính cách cho hài nhi. Qua đó, người chơi cảm nhận một cách chân thực và sống động quá trình trưởng thành của một đứa trẻ, học hỏi cách làm phụ mẫu, tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui nhìn con cái nên người.

Cực Phẩm Đại Nhân - Trải nghiệm cuộc sống làm quan chân thực nhất 3

LIÊN HÔN GIA TỘC XƯNG BÁ QUAN TRƯỜNG

Nhờ Cực Phẩm Đại Nhân Mobile, những điều tưởng như chỉ có trong tiểu thuyết, phim ảnh lại thực sự diễn ra xung quanh và trước mắt chúng ta. Người chơi sẽ được chiêu thân tìm thông gia cho con cái của mình, từ đó giúp gia tộc của bạn trở nên hùng mạnh hơn, đồng thời tăng của cải và thế lực. Nhờ vậy mà con đường làm quan thêm bền vững, dễ dàng trở thành vị quan trên vạn người trong triều đình.

Tải game Cực Phẩm Đại Nhân cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/vn.theking

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Cực Phẩm Đại Nhân

Cực Phẩm Đại Nhân

Xem thêm thông tin về Cực Phẩm Đại Nhân tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở