Cubic Hero Arena – Game Idle RPG với dàn anh hùng cổ điển dễ thương hình khối

Cubic Hero Arena là game thu thập anh hùng yêu thích để lập nhóm và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, khám phá với kiểu chơi nhàn rỗi.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2021 Giới thiệu game

Cubic Hero Arena là game thu thập anh hùng yêu thích để lập nhóm và tham gia vào các cuộc phiêu lưu, khám phá tiện lợi với kiểu chơi nhàn rỗi.

Cũng như những game nhập vai thẻ bài đánh theo lượt khác, Cubic Hero Arena sở hữu dàn anh hùng đa dạng được tạo hình từ những hình mẫu quen thuộc và cổ điển theo phong cách hình khối. Thông qua hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ càng thu thập được nhiều anh hùng hơn để hoàn thiện đội hình mình mong muốn.

Cubic Hero Arena - Game Idle RPG với dàn anh hùng cổ điển dễ thương hình khối 0

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tương tác với các anh hùng để giúp tăng mức độ tình bạn và mở khóa những trang phục quyến rũ của họ. Mỗi anh hùng trong Cubic Hero Arena đều có thể trở thành huyền thoại. Bạn có thể nuôi dưỡng bất kỳ anh hùng nào bạn thích và tạo ra những sự kết hợp của riêng mình với dàn anh hùng mà mình đang sở hữu.

Cubic Hero Arena - Game Idle RPG với dàn anh hùng cổ điển dễ thương hình khối 1

Game lấy bối cảnh fantasy với những trận đánh theo lượt thường thấy. Người chơi không cần phải động não suy nghĩ những chiến thuật phức tạp hay phải thực hiện quá nhiều thao tác. Tất cả chỉ mất 10 phút một ngày là đã hoàn thành hết những hoạt động quan trọng cần làm, mang đến những giây phút giải trí nhàn rỗi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ready Heroes – Game Idle RPG có hệ thống thu thập anh hùng hấp dẫn

Phần còn lại, phong cách idle sẽ giúp bạn xử lí. Dù không online, đội hình vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu để thu thập tài nguyên và tài nguyên đó sẽ cực kỳ hữu dụng cho việc phát triển sức mạnh khi người chơi đăng nhập lại vào game.

Cubic Hero Arena - Game Idle RPG với dàn anh hùng cổ điển dễ thương hình khối 2

Dù đơn giản và thuận tiện nhưng Cubic Hero Arena vẫn có đầy đủ các lối chơi đa dạng từ săn Boss, phó bản, đấu trường,…chờ người chơi khám phá và chinh phục.

Tải game Cubic Hero Arena cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/CubicHeroArena/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này