Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ

Cube Skyland là một vùng đất lạ kỳ nơi game thủ có thể tự do xây dựng nông trại của mình bằng việc thiết kế các ô đất, chăn nuôi, trồng trọt và cùng “đập đá”.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Giới thiệu game

Cube Skyland là một vùng đất lạ kỳ nơi game thủ có thể tự do xây dựng nông trại của mình bằng việc thiết kế các ô đất, chăn nuôi, trồng trọt và cùng “đập đá” với bạn bè của mình ở trên mây.

Đây là một sản phẩm mới của VNG Games Studios, từng rất thành công với một số tựa game như DEAD TARGET: Zombie, Khu vườn trên mây hay Wolrd Cup Run. Với Cube Skyland thì đây tiếp tục là một trò chơi có sự kết hợp, vận dụng hình ảnh của các sản phẩm trước đó là Khu vườn trên mây và Nông trại vui vẻ.

Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ 0

Cube Skyland vẫn giữ cho mình những nét độc đáo, hấp dẫn và mới lạ từ thương hiệu Nông trại vui vẻ đó chính là đồ họa dễ thương, lối chơi trồng trọt, chăn nuôi đơn giản và quen thuộc. Game thủ vẫn sẽ phải liên tục hoạt động với những thao tác như trồng trọt các loại lương thực, chăn nuôi các gia súc như bò, heo, gà,… hay gieo mầm các loại cây trồng để thu về vàng và nguyên liệu. Lối chơi đa dạng và sự luân phiên giữa các hoạt động chính là yêu tố giúp game gây nghiện với game thủ.

Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ 1

Nhưng Cube Skyland còn là sự nâng cấp về mặt đồ họa, không còn chỉ là những khung hình 2D đơn giản nữa mà được thay về bằng đồ họa 3D đẹp mắt. Các chi tiết trong game vẫn giữ được gam màu tươi sáng song lại được thể hiện một cách sống động, có chiều sâu hơn, cho thấy sự đầu tư về mặt thẩm mỹ của nhà sản xuất so với các sản phẩm khác.

Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ 2

Ở Cube Skyland, người chơi sẽ được khám phá các vùng đất mới, Ttự tạo nên nền đất của riêng mình theo cách của bạn bằng cách đặt những ô đất lên giữa bầu trời hay tự do thay đổi độ cao, vị trí các ô đất. Được thể hiện bằng những khối hộp vuông, Cube Skyland khiến người ta liên tưởng đến Minecraft – nơi bạn được vận dụng tự do sức sáng tạo của mình để tạo ra các công trình có hình thù độc đáo, không bao giờ bị giới hạn.

Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ 3

Tất nhiên Cube Skyland vẫn hướng đến những mô-tuýp quen thuộc là một game nông trại, nơi người chơi chẳng cần phải bận tâm suy nghĩ việc phát triển nhân vật như những game nhập vai một cách “nặng đầu”. Điều mà game muốn hướng đến đó là sự tương tác liên tục giữa người chơi với các hoạt động trong game.

Và có lẽ chính vì điều đó mà ngoài các nhiệm vụ như trồng trọt, chăn nuôi thì game cũng tích hợp thêm một số tính năng mới như chế tạo các ô đất, chế tạo cuốc để người chơi “đập đá”, v.v…. Một điểm đặc biệt mà bạn cũng cần chú ý đó là mỗi ô đất sẽ có những đặc tính riêng, xuất hiện các loại nguyên liệu cần phải dọn dẹp hoặc thu thập để lấy được tài nguyên phát triển nông trại.

Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ 4

Ngoài ra yếu tố cộng đồng vẫn được giữ nguyên trong Cube Skyland khi người chơi có thể thoải mái kết bạn trên MXH để cùng giúp đỡ nhau chăm sóc cho nông trại thông qua các hoạt động như thu hoạch, cho gia súc ăn hay cùng rủ nhau đi “đập đá”.

Cube Skyland – Khi Khu vườn trên mây kết hợp với Nông trại vui vẻ 5

Nhìn chung, yếu tố mà 2Game thích ở Cube Skyland ngoài đồ họa và lối chơi chính là sự tự do, không gò bó như các game nông trại khác. Người chơi được thỏa sức sáng tạo, tạo nhiều hình thù khác nhau cho trang trại của mình mà không có sự hạn chế nào cả. Còn rất nhiều tính năng khác mà Cube Skyland đang chờ đợi game thủ khám phá ở phía trước, hãy cùng tải game và cảm nhận sức hấp dẫn của game dành cho bạn nhé!

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ