Cube Escape Collection – Nhật ký phiêu lưu giải đố ly kỳ của game thủ

Cube Escape Collection là bộ sưu tập miễn phí những chuyến phiêu lưu mạo hiểm giải đố hấp dẫn được sản xuất bởi Rusty Lake.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2021 Giới thiệu game

Cube Escape Collection là bộ sưu tập miễn phí những chuyến phiêu lưu mạo hiểm giải đố hấp dẫn được sản xuất bởi Rusty Lake.

Được phát triển bởi Rusty Lake, Cube Escape Collection là tuyển tập những tựa game giải đố hấp dẫn nhất của hãng dành cho những fan cuồng yêu thích phiêu lưu mạo hiểm giải đố. Hiện tại bộ sưu tập Cube Escape vừa ra mắt của Rusty Lake là hoàn toàn miễn phí.

Cube Escape Collection có 9 chương riêng biệt và game thủ có thể chọn và tải từng chương trước khi quyết định trải nghiệm. Đối với game thủ đã từng chơi qua dòng game Rusty Lake thì hầu hết những chương đầu đều là những phần quen thuộc mà nhà phát triển từng ra mắt.

Cube Escape Collection - Nhật ký phiêu lưu giải đố ly kỳ của game thủ 0

Bước vào thế giới của Rusty Lake, game thủ sẽ nhập vai Dale Vandemeer, một thám tử được cử đến để điều tra cái chết của một người phụ nữ ở vùng hồ Rusty bí ẩn này. Bắt đầu từ đây, game thủ sẽ khám phá ra những bí mật thú vị bao trùm nơi đây.

Cube Escape Collection - Nhật ký phiêu lưu giải đố ly kỳ của game thủ 1
Cube Escape Collection - Nhật ký phiêu lưu giải đố ly kỳ của game thủ 2

Về cơ bản thì cơ chế giải đố của Cube Escape Collection không quá phức tạp nếu game thủ chịu khó chú ý quan sát và tìm hiểu kỹ những lời gợi ý trong quá trình thám hiểm. Tuy nhiên bằng việc liên kết những phiên bản từng ra mắt, nhà phát triển Rusty Lake cũng đồng thời giới thiệu và giải thích chi tiết hơn những eater egg từng xuất hiện trong cốt truyện. Qua đó phần nào giúp game thủ hiểu rõ bí mật kinh hoàng nào đang bao trùm lên thị trấn nhỏ Rusty Lake.

Cube Escape Collection - Nhật ký phiêu lưu giải đố ly kỳ của game thủ 3

Hiện tại Cube Escape Collection đã ra mắt trên nền tảng Android và iOS. Game thủ yêu thích game có thể tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới