Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ!

Tuyệt Đại Song Tu đã tạo nên một thế giới tu tiên khiến bạn muốn khám phá không nghỉ tay khi không chỉ đẹp còn nhiều tính năng cực đỉnh.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2020 Giới thiệu game
Tuyệt Đại Song Tu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tuyệt Đại Song Tu

Tuyệt Đại Song Tu Gamota đã tạo nên một thế giới tu tiên khiến bạn muốn khám phá không nghỉ tay khi không chỉ đẹp còn nhiều tính năng cực đỉnh.

Mở đầu vô cùng bình thường với giao diện lựa chọn một trong 3 ba môn phái Côn Lôn, Vân Mộ, Thánh Tôn bắt đầu bước lên con đường tu tiên đầy thử thách. Người chơi Tuyệt Đại Song Tu tiếp tục khám phá thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến xen lẫn những phân đoạn cắt cảnh giới thiệu nhân vật, cốt truyện đặc sắc.

Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ! 0

Thêm vào đó, thiết kế nhân vật siêu đẹp, siêu chất, lại thêm cách xây dựng khung cảnh sắc nét, mang đậm màu sắc tu tiên, đi kèm theo đó là phần lồng tiếng chỉn chu càng khiến những trải nghiệm trong game Tuyệt Đại Song Tu trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ! 1

Với tiết tấu cày cuốc hợp lý, người chơi vừa có đủ thời gian hòa mình vào những trận chiến, thả hồn đắm trong phong cảnh vừa có thể nghiên cứu kĩ lưỡng từng kĩ năng dần được khai mở theo cấp độ. Từ trang bị bộ, thần vũ, tọa kỵ, pháp bảo, phi phong, thần ấn, mỹ nhân cho đến Tăng giai, khảm ngọc, hợp thành, chú linh,..đều hội tụ trong Tuyệt Đại Song Tu Mobile.

Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ! 2

Chưa kể đến, các chuỗi hoạt động phó bản đa dạng, hệ thống Boss phong phú cho phép người chơi dễ dàng lên cấp, kiếm trang bị, thậm chí là các trang bị quý hiếm,…Chỉ cần chăm chỉ lực chiến của người chơi sẽ liên tục gia tăng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đại Song Tu cho người chơi tu tiên với người khác và sử dụng luôn skill của họ

Và đúng như tên gọi của game, Tuyệt Đại Song Tu Gamota sẽ khiến bất cứ tín đồ dòng game tu tiên nào cũng phấn khích khi được chuyển sinh, tẩy tủy, đột phá cảnh giới lên các cấp tiên cao hơn chẳng khác nào khi đọc truyện hay xem phim tiên hiệp.

Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ! 3

Ưu việt hơn hẳn các game tu tiên khác chính là việc cho phép song tu chơi hai phái cùng một lúc. Cụ thể trong giai đoạn tu tiên độ kiếp, người chơi có quyền chọn một nhân vật để song tu và đồng hành cùng mình. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn được sử dụng tất cả các skill của môn phái nhân vật đã lựa chọn.

Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ! 4

Có thể nói, game mobile Tuyệt Đại Song Tu vừa đem đến sự quen thuộc vừa không ngừng sáng tạo, biết nắm bắt những cảm xúc của người chơi trên suốt hành trình tu tiên. Tại đây bạn vừa có thể tự do phát triển theo những con đường khác nhau vừa thỏa sức khám phá rất nhiều hoạt động mà game mang lại.

Cứ tưởng Tuyệt Đại Song Tu cỡ tầm trung nhưng lại tạo đột phá không ngờ! 5

Thế giới tiên hiệp huyền ảo nơi có những trận bang chiến kịch tính, những màn đối đầu khó đoán trước kết quả và cả những tình cảm khắc cốt ghi tâm nhờ game Tuyệt Đại Song Tu Mobile đều hiển hiện chân thực trước mắt bạn, chờ bạn đến viết nên hành trình tu tiên của riêng mình.

Trang chủ: https://songtu.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tdst.gamota/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp