Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí

Crystal of Atlan là tựa game phiêu lưu nhập vai hành động phong cách steampunk lấy bối cảnh thành phố ma thuật mà máy móc đan xen.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2021 Giới thiệu game

Crystal of Atlan là tựa game phiêu lưu nhập vai hành động phong cách steampunk lấy bối cảnh thành phố ma thuật mà máy móc đan xen.

Crystal of Atlan là một lục địa nổi, nơi ma thuật và máy móc chơi cùng nhau. Các thế lực ở đây theo đuổi sức mạnh bí ẩn của các lõi tinh thể. Có bao nhiêu bí mật chưa được biết đến vẫn còn tồn tại trong lục địa huyền diệu này như Cô gái với con mắt phải bí ẩn, viên pha lê bí ẩn phổ biến khắp nơi…

Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí 0

Người chơi sẽ vào vai những nhà thám hiểm sử dụng vũ khí ma thuật để chiến đấu, khám phá những tàn tích cổ đại, điều tra sự thật về sự hủy diệt của các nền văn minh cổ đại và lật tẩy các âm mưu. Trong game Crystal of Atlan Mobile, ma thuật không phải là một khoa học huyền bí, mà là một lực lượng năng lượng có tính chất ổn định và được sử dụng thực tế.

Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí 1

Trong đó, Hạt nhân pha lê, là một tinh thể bí ẩn với năng lượng gần như vô tận, một số bước tiến vĩ đại trong công nghệ ma thuật của con người không thể tách rời việc nghiên cứu hạt nhân pha lê. Một kho báu bí mật như vậy khiến cho tất cả các cường quốc phải đổ xô, trước khi mất tích bí ẩn, nó đã từng là nguyên nhân làm nổ ra một cuộc chiến tranh thế giới.

Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bless Unleashed – Game nhập vai đỉnh cao miễn phí dành cho game thủ

Crystal of Atlan được thiết kế đồ họa manga/anime rất đẹp mắt, là những nét vẽ tinh tế nhưng có sinh khí tạo nên một thế giới phiêu lưu sống động. Đặc biệt các hiệu ứng chiêu thức hoành tráng, gây sát thương trên diện rộng. Khung cảnh trong game cũng được xây dựng đa dạng, có hiệu ứng thời tiết, ngày đêm khiến người chơi có cảm giác chân thực, trở thành một phần của thế giới nhập vai hành động đặc sắc này.

Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí 3
Crystal of Atlan mở ra một lục địa ma thuật kết hợp người máy huyền bí 4

Crystal of Atlan cũng sẽ có hệ thống gameplay đặc sắc, có nhiều tính năng hoạt động đặc trưng của dòng game nhập vai hành động như Co-op Raid, chế độ Dungeon,… Được phát triển bởi Vl Games, tựa game mobile MMORPG mới này được đánh giá cao và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng kí trước và chờ đợi được tận hưởng cuộc phiêu lưu đến lục địa ma thuật đan xen máy móc huyền bí sắp khai mở.

Tải game Crystal of Atlan cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên