Crystal Hearts – Game nhập vai đỉnh xứ Hàn sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS

Với thành công hơn hai triệu lượt tải về trên Android, game nhập vai 3D đỉnh cao xứ Hàn Crystal Hearts sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS trong tháng 5 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2016 Giới thiệu game

Với thành công hơn hai triệu lượt tải về trên Android, game nhập vai 3D đỉnh cao xứ Hàn Crystal Hearts sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS trong tháng 5 tới.

Ra mắt hồi cuối tháng 2 năm 2016 trên Google Play, tựa game nhập vai 3D tuyệt đẹp xứ Hàn Crystal Hearts đã đạt được những thành công tương đối như việc cán mốc hơn 2 triệu lượt người dùng tải về. Chính bởi vậy, NextFloor mới đây đã thông báo sẽ phát hành phiên bản iOS của trò chơi ngay trong tháng 5 tới.

Crystal Hearts - Game nhập vai đỉnh xứ Hàn sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS 0

Được biết, Crystal Hearts là dự án đầu tiên của nhà phát triển DMK Factory và NextFloor – cha đẻ của tựa game nổi tiếng như Dragon Flight và Knights of Clan. Crystal Hearts mang trong mình lối chơi hoàn toàn tương đồng với những sản phẩm nhập vai đỉnh cao thời nay với việc điều khiển tổ đội đưa ra chiến thuật hợp lý nhất.

Tham gia vào Crystal Hearts, người chơi sẽ đi vào cuộc phiêu lưu của hơn 400 nhân vật (thẻ bài) khác nhau mà game mong muốn bạn dần dần mở khóa chúng và tạo thành một nhóm tối đa gồm 4 thành viên. Các nhân vật được phân cấp theo số sao, mạnh nhất là 6 sao.

Crystal Hearts - Game nhập vai đỉnh xứ Hàn sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS 1

Cùng với đó là vô vàn phong cách chiến đấu từ các chiến binh để lựa chọn phù hợp với sở thích của mỗi người như đánh cận chiến, đánh tầm xa, có khả năng phòng thủ trâu bò,… Mỗi nhân vật sẽ có 2 kỹ năng riêng để kích hoạt sử dụng trong chiến đấu.

Crystal Hearts - Game nhập vai đỉnh xứ Hàn sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS 2

Bên cạnh nội dung cốt truyện cùng lối chơi hấp dẫn, Crystal Hearts còn sở hữu trong mình chất lượng đồ họa 3D tuyệt đẹp và vô cùng màu sắc. Người chơi sẽ được khám phá game theo từng chương tương tự giống với Dragonest. Tạo hình của các nhân vật trong game đi theo huớng 3D chibi cực dễ thuơng cùng biểu cảm, cử chỉ khá mượt mà, chân thật bước đầu đã thực sự gây ấn tượng ngay những cái nhìn đầu tiên.

Crystal Hearts - Game nhập vai đỉnh xứ Hàn sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS 3

Ngoài ra, Crystal Hearts cũng quy tụ đầy đủ các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai truyền thống như săn boss, cuờng hóa trang bị, thăng cấp cho nhân vật, chiến đấu PvP, thú nuôi,…

Crystal Hearts - Game nhập vai đỉnh xứ Hàn sẽ tiếp tục gây sốt trên iOS 4

Dự kiến, phiên bản iOS của Crystal Hearts sẽ trình làng ngay trong tháng 5 năm 2016.

Trong khi chờ đợi, game thủ quan tâm có thể “fake ip” và tải về trải nghiệm trước Crystal Hearts bản Android tại đây.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ