Cryptract – Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải

Tựa game nhập vai đánh theo lượt phong cách anime Nhật Bản Cryptract sẽ sớm phát hành phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2020 Giới thiệu game

Tựa game nhập vai đánh theo lượt phong cách anime Nhật Bản Cryptract sẽ sớm phát hành phiên bản tiếng Anh trong thời gian tới.

Cryptract sở hữu cốt truyện giả tưởng thú vị nơi mà bạn sẽ trở thành một trong những lãnh chúa cai trị các vùng lãnh thổ của đế chế Guilsania. Bạn sẽ được tập hợp những chiến binh mạnh mẽ nhất để đánh bại những loài quái thú thần bí cổ đại, bảo vệ vùng đất của bạn khỏi bị tàn phá.

Cryptract - Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải 0

Mặc dù sử dụng đồ hoạ 2D nhưng Cryptract thêm vào rất nhiều các hiệu ứng chiến đấu dạng ảnh động chân thực và tuyệt đẹp. Kèm thêm đó là tạo hình nhân vật mang đậm phong cách anime Nhật Bản.

Cryptract - Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải 1

Mỗi nhân vật không chỉ có những kĩ năng và khả năng độc đáo riêng mà còn được lồng tiếng bởi dàn diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, khiến người chơi có cảm giác như đang được xem một cuốn truyện tranh với nhiều tình tiết hấp dẫn, đầy màu sắc lôi cuốn.

Cryptract - Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải 2

Cơ chế điều khiển của tựa game này vô cùng đơn giản và diễn ra với tốc độ nhanh. Một khi bước vào trận chiến, người chơi lập tức bị cuốn vào cảm giác hành động mãnh liệt. Các nhân vật như bật ra khỏi màn hình và thi triển những tuyệt chiêu hoành tráng, mãn nhãn và cũng cực kỳ chấn động.

Cryptract - Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải 3

Người chơi sẽ liên tục đối đầu với các quái thú huyền thoại có sức mạnh khủng khiếp trong các chiến dịch chính cũng như nhiều câu chuyện bên lề. Từ đó dần dần khám phá được nhiều điều về thế giới và các nhân vật trong game trong khi không ngừng tăng cường sức mạnh của nhóm chiến binh.

Cryptract - Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải 4

Bên cạnh đó, người chơi còn được trò chuyện cùng các người chơi khác trong Quân đoàn, thảo luận các chiến thuật, đưa ra các chiến lược chiến đấu để trở thành nhóm chiến binh mạnh nhất ở Guilsania.

Có thể bạn muốn xem thêm: Inuyasha: Revive Story – Game khai thác manga Inuyasha có đồ hoạ chuẩn nguyên tác nhất

Sẽ có 4 trận đánh Liên minh diễn ra hàng ngày và người chơi có thể thu thập huy chương mỗi khi giành chiến thắng để đổi các nhân vật và vật phẩm phiên bản giới hạn.

Cryptract - Game nhập vai Live 2D có hơn 12 triệu lượt tải 5

Cryptract mở ra một thế giới mang màu sắc fantasy sôi động và những yếu tố hành động ly kỳ từ một trong những game nhập vai nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

Tải game Cyptract cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới