CRSED: F.O.A.D. – Game sinh tồn miễn phí kết hợp súng đạn và ma thuật

CRSED: F.O.A.D. là tựa game nhập vai sinh tồn với lối chơi battle royale độc lạ đang được phát hành miễn phí thông qua Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2021 Giới thiệu game

CRSED: F.O.A.D. là tựa game nhập vai sinh tồn với lối chơi battle royale độc lạ đang được phát hành miễn phí thông qua Epic Games Store.

PUBG, Call of Duty Mobile everywhere và bạn muốn tìm một luồng gió mới? Đừng quá lo lắng CRSED: F.O.A.D. chính là giải pháp hoàn hảo nhất khi tựa game sinh tồn này không chỉ kết hợp hài hòa yếu tố súng đạn hiện đại và cổ điển mà còn đem đến những siêu năng lực thú vị thông qua quá trình trải nghiệm của game thủ. Đặc biệt game đang phát hành hoàn toàn miễn phí thông qua Steam và Epic Games Store.

Về cơ bản lối chơi của CRSED: F.O.A.D. vẫn khá tương đồng với PUBG, tuy nhiên cùng với việc đem đến hệ thống nhân vật và kỹ năng độc đáo, CRSED: F.O.A.D. để lại nhiều biến số cũng như những trải nghiệm giải trí đích thực hơn cho game thủ. Qua đó game đồng thời đem đến khá nhiều lựa chọn và kỹ năng thú vị như tăng tốc tức thì, điều khiển nước và nguyên tố, triệu hồi zombie… Và nếu kết hợp nhuần nhuyễn những kỹ năng này game thủ sẽ dễ dàng thống trị đấu trường sinh tồn CRSED: F.O.A.D.

CRSED: F.O.A.D. - Game sinh tồn miễn phí kết hợp súng đạn và ma thuật 0
CRSED: F.O.A.D. - Game sinh tồn miễn phí kết hợp súng đạn và ma thuật 1

Bên cạnh đó đồ họa của game cũng là điểm nhấn thú vị với tạo hình 3D cũng như khắc họa một thế giới rộng lớn không luật lệ dành cho những kẻ sinh tồn nguy hiểm này. Sở hữu đồ họa ấn tượng là thế, tuy nhiên game lại có cấu hình khá khiêm tốn và tối ưu khá tốt với những cấu hình PC đời cũ.

CRSED: F.O.A.D. - Game sinh tồn miễn phí kết hợp súng đạn và ma thuật 2
CRSED: F.O.A.D. - Game sinh tồn miễn phí kết hợp súng đạn và ma thuật 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải CRSED: F.O.A.D. trải nghiệm tại Epic Games Store hoặc Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt