CRSED: Cuisine Royale – Game bắn súng với các trận chiến PVP quy mô lớn khốc liệt

CRSED: Cuisine Royale cho phép người chơi lựa chọn Nhà Vô Địch mình yêu thích và chứng tỏ bản thân trên chiến trường đầy đạn và ma thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2022 Giới thiệu game

CRSED: Cuisine Royale cho phép người chơi lựa chọn Nhà Vô Địch mình yêu thích và chứng tỏ bản thân trên chiến trường đầy đạn và ma thuật.

CRSED: Cuisine Royale là game bắn súng có đa dạng vũ khí từ vũ khí cận chiến, súng cầm tay và thậm chí là cả các nghi thức ma thuật hay sức mạnh siêu nhiên. Trước khi bước vào trận đấu, người chơi sẽ được lựa chọn một nhân vật mà mình thích, các nhân vật này đều sở hữu những siêu năng lực ngoạn mục như làm chậm thời gian hoặc biến thành quái vật,…

CRSED: Cuisine Royale - Game bắn súng với các trận chiến PVP quy mô lớn khốc liệt 0

Trong suốt quá trình chiến đấu và phát triển trong game CRSED: Cuisine Royale, số lượng vũ khí sẽ không ngừng gia tăng. Các vũ khí được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và mô phỏng gần giống như phiên bản thực tế. Người chơi sẽ vô cùng thích thú khi được cầm trên tay các loại vũ khí kinh điển của thế kỷ XX như súng trường Mosina hoặc súng máy MG-42 và một bộ sưu tập các loại súng máy hiện đại khác. Kèm theo đó còn có các loại giáp chiến đấu giúp bạn sinh tồn lâu hơn trên chiến trường.

CRSED: Cuisine Royale - Game bắn súng với các trận chiến PVP quy mô lớn khốc liệt 1

Bên cạnh đó game CRSED: Cuisine Royale còn có rất nhiều loại sức mạnh ma thuật cho phép chữa lành vết thương cho đồng đội, làm chậm kẻ thù, đặt nhiều bẫy, triệu hồi thây ma hoặc thậm chí dịch chuyển kẻ thù đến một nơi nào đó xa lạ. Ngoài ra người chơi còn được hỗ trợ bởi các phương tiện chiến đấu trên mặt đất và các loại thuyền để vượt qua các khoảng cách địa hình.

CRSED: Cuisine Royale - Game bắn súng với các trận chiến PVP quy mô lớn khốc liệt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ace Angler: Fishing Spirits M – Thế giới cá ngoài sức tưởng tượng của bạn

CRSED: Cuisine Royale cũng sở hữu hệ thống tùy biến chuyên sâu cho phép người chơi chế tạo và tìm hiểu các phong ấn, nghi thức, trang phục, mặt nạ, cử chỉ, tay sai,…Người chơi sẽ được rút phong ấn bằng máu và thực hiện các nghi lễ cổ xưa, ném túi lục giác vào kẻ thù. Có rất nhiều cách thức để giành chiến thắng trong trận chiến nhưng trước tiên, cần thu thập linh hồn tội nhân bằng cách giết kẻ thù, đó là cách duy nhất để trả giá cho việc sử dụng phép thuật.

CRSED: Cuisine Royale - Game bắn súng với các trận chiến PVP quy mô lớn khốc liệt 3
CRSED: Cuisine Royale - Game bắn súng với các trận chiến PVP quy mô lớn khốc liệt 4

Điểm đặc biệt khiến người chơi thêm yêu thích game CRSED: Cuisine Royale chính là các trận chiến PvP quy mô lớn và khốc liệt. Hàng chục người chơi sẽ bắt đầu chuyến đi của họ ở những địa điểm đẹp như tranh vẽ và có độ chi tiết cao, đồng thời chiến đấu để tiến đến trung tâm của chiến trường đang không ngừng thu hẹp kích thước. Hãy trở thành người cuối cùng còn sống sót trong những trận chiến solo và theo tram trong CRSED: Cuisine Royale.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond