CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ

CrossFire: Warzone là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực khi quy tụ tất cả nội dung, tuyến nhân vật từ game bắn súng Đột Kích.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Giới thiệu game

CrossFire: Warzone là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực khi quy tụ tất cả nội dung, tuyến nhân vật từ game bắn súng Đột Kích.

Thương hiệu CrossFire (hay Đột Kích) có lẽ không còn quá xa lạ với game thủ Việt. Đây là một trong những tựa game MMOFPS 3D lâu đời nhất còn được giới game thủ yêu thích không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả thị trường Châu Á.

Tuy nhiên, từ trước đến nay các tựa game liên quan đến thương hiệu này dù ở nền tảng PC hay Mobile hầu hết đều được thể hiện ở dạng Bắn súng trực tuyến. Tuy vậy tựa game mobile CrossFire: Warzone mới ra mắt gần đây lại đảo ngược tất cả khi áp dụng lối chơi chiến thuật kết hợp cùng giả lập xây dựng căn cứ.

CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ 0

Theo đó CrossFire: Warzone Mobile là một trò chơi chiến lược thời gian thực, trong đó người chơi có thể lãnh đạo một tổ chức quốc phòng toàn cầu, chịu trách nhiệm bảo vệ hòa bình thế giới. Song song với việc sẽ phải ngăn chặn các cuộc tấn công, khủng bố quy mô lớn, người chơi còn phải cải tổ , xây dựng lại nhiều khu vực trên thế giới sau khi chúng chịu những cuộc tấn công, phá hoại có chủ đích.

CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ 1

Tất nhiên, việc xây dựng này cũng góp phần giúp tổ đội tác chiến của bạn có thêm lương thực – thuốc men, khí tài để củng cố sức mạnh, nguồn lực cho các đợt tác chiến về sau. Có thể thấy mô tuýp gameplay này rất giống các game cùng thể loại SLG lai thu thập Thẻ tướng đã từng ra mắt khá thành công trong suốt hơn 5 năm qua.

CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ 2
CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ 3

Cũng trong tựa game này bạn sẽ gặp được rất nhiều nhân vật quen thuộc của tựa game Đột Kích như Eva hay Fox dưới dạng những chỉ huy các nhóm lính của mình. Được biết mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng để cải thiện khả năng chiến đấu cho từng nhóm đặc nhiệm.

CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ 4

Khi bước vào phần chơi chiến thuật, chúng ta sẽ có những trận chiến diễn ra theo thời gian thực. Lúc này người chơi sẽ được quyền điều động nhiều đội quân và ra lệnh trực tiếp cho binh lính của mình để chiếm lĩnh hay tiêu diệt các mục tiêu trên bản đồ. Bạn còn có thể kêu gọi máy bay yểm trợ hay sử dụng kỹ năng của chỉ huy bằng cách kéo và thả màn hình để đạt hiệu quả tốt nhất.

CrossFire: Warzone – Đột Kích phiên bản chiến thuật mới lạ 5

Nhìn chung CrossFire: Warzone là một game mobile chiến thuật thời gian thực có điểm nhấn với phần nội dung mang tính thời sự và hình ảnh bắt mắt. Nên các fan của dòng game bắn súng Đột Kích có thể xem như đây là một món ăn lạ trong thương hiệu game FPS vốn quá quen thuộc này!

Tải game CrossFire: Warzone cho AndroidAPK – IOS
Trang chủ http://cfwarzone.joycityglobal.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật