Cross Summoner: R – Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014

Cross Summoner: R đã mở cửa thử nghiệm beta cho người chơi Android ở 2 quốc gia là Vương quốc Anh và Canada.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2022 Giới thiệu game

Cross Summoner: R đã mở cửa thử nghiệm beta cho người chơi Android ở 2 quốc gia là Vương quốc Anh và Canada, sẽ tiếp tục ra mắt toàn cầu trong thời gian tới.

Cross Summoner: R là game nhập vai hành động theo phong cách anime 2D được làm lại từ tựa game gốc được phát hành vào năm 2014 có tên Cross Summoner ở Nhật Bản hoặc Final Sky ở các quốc gia dùng ngôn ngữ tiếng Anh.

Cross Summoner: R - Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014 0

Bản làm lại này mang theo rất nhiều cải tiến, đặc biệt là về mặt đồ họa, và sẽ phù hợp với xu hướng chơi game mới của các game thủ thời nay. Tựa game này được đánh giá là một game mobile nhập vai hay và nên chơi thử.

Cross Summoner: R - Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014 1

Đối với những thay đổi mà các cựu game thủ mong đợi, Cross Summoner: R không có quá nhiều điều được như nguyện vọng. Cơ bản thì đồ họa được nâng cấp chân thực hơn, hình ảnh trong game trở nên hấp dẫn hơn và ít lỗi thời hơn bản gốc để theo kịp xu hướng hiện đại. Giao diện người dùng cũng được cập nhật, tối giản hơn và bớt cồng kềnh giúp nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận và không mất quá nhiều thời gian.

Cross Summoner: R - Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm cách chiến đấu vừa lạ vừa quen cùng với tựa game MMORPG Devil Book

Thêm vào đó là sự điều chỉnh hệ thống điều khiển khiến các cuộc chiến trong Cross Summoner: R lôi cuốn hơn với người chơi. Các chiêu thức tấn công có thể thi triển tự động và có thêm thời gian hồi kĩ năng, tạo nên tính thử thách hơn trong chiến đấu. Thay vì chỉ cần chạm vào kĩ năng nhiều lần để gây sát thương có chút bị động của phiên bản trước.

Cross Summoner: R - Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014 3

Đối với những game thủ mới trải nghiệm mà chưa từng chơi phiên bản gốc thì bạn có thể hình dung lối chơi của tựa game này giống như game Fatal Fury kết hợp với Granblue Fantasy. Cross Summoner: R mang tính thẩm mĩ giả tưởng cao nhưng không theo lối đánh theo lượt. Thay vào đó, tựa game này đánh đổi bằng lối chơi hành động hấp dẫn hơn. Nhờ vậy game đã tạo ra một hệ thống gameplay độc đáo, hiếm có và khó xác định.

Cross Summoner: R - Phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game gốc năm 2014 4

Cho dù bạn là một người chơi kỳ cựu của Cross Summoner hay người chưa chơi nó nhưng muốn thưởng thức một trò chơi hành động anime hấp dẫn, thì Cross Summoner: R hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA