Cross Gate: Return Mobile – Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt

Cross Gate: Return Mobile là tựa game đánh theo lượt mang đậm phong cách Nhật Bản dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt Nam trong tháng 1-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2021 Giới thiệu game

Cross Gate: Return Mobile là tựa game đánh theo lượt mang đậm phong cách Nhật Bản dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt Nam trong tháng 1-2021..

Được phát triển bởi Dwango (Nhật Bản) và đỡ đầu bởi ông lớn Square Enix Cross Gate ngay lập tức thu về thành công vượt trội trên nền tảng PC khi ra mắt vào năm 2001. Sau gần 2 thập kỷ cuối cùng tựa game đình đám năm nào giờ đây lại chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam diện mạo mới mang tên Cross Gate: Return Mobile. Không chỉ ấn tượng với tên tuổi của game mà chính động thái kết hợp với lối chơi đánh theo lượt cổ điển của dòng game Final Fantasy mới là điểm nhấn làm nên thành công trên nền tảng mobile.

Cross Gate: Return Mobile - Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt 0

Thay vì chạy đua công nghệ với tạo hình 3D hoành tráng và những hiệu ứng vật lý chi tiết thì game lại sử dụng nền tảng đồ họa 2D xưa cũ khiến game thủ hoài niệm nhiều hơn về những tựa game console tuổi thơ. Tuy nhiên “Trong thô có tế” đôi khi chính sự đơn giản lại là cả một nghệ thuật khiến game thủ tập trung nhiều hơn vào lối chơi theo đúng chuẩn nhập vai Nhật Bản. Ngoài ra mặc dù nói là đồ họa đơn giản nhưng khi nhân vật xuất chiêu thì những hiệu ứng kỹ năng đều đảm bảo được độ mãn nhãn, khiến game thủ lưu luyến không rời khỏi chiến trường.

Cross Gate: Return Mobile - Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt 1

Nguồn cảm hứng của Cross Gate: Return được thể hiện dựa trên truyện thần thoại Nhật Bản. Khi các dũng sỹ trẻ tuổi đứng lên bảo vệ ngôi làng của mình đang bị các loài quái vật tấn công, tàn phá. Trong game game thủ sẽ gặp lại 5 class nhân vật gồm gồm Cung thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư, Nhẫn Giả, Nhà Truyền giáo với những kĩ năng mà người chơi đã từng được biết đến qua phiên bản PC.

Cross Gate: Return Mobile - Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt 2

Cross Gate: Return chủ yếu tập trung vào lối chơi nhập vai đánh theo lượt truyền thống, do đó cốt truyện cũng đồng thời là điểm nhấn thu hút nhất của game. Tuy nhiên bên cạnh cốt truyện hấp dẫn thì game cũng đồng thời thu hút với những hoạt động và chế độ chơi khác. Nhưng để có thể dễ dàng chinh phục được tựa game lâu đời này game thủ phải tính toán thật kỹ lượng sát thương để tiêu diệt kẻ thù cũng như kỹ năng nhân vật để đảm bảo an toàn cho đội hình của minh.

Cross Gate: Return Mobile - Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt 3

Ngoài ra bên cạnh những giây phút điều binh khiển tướng tinh chỉnh tổ đội thì game thủ phải thích nghi với hàng loạt cơ chế nhập vai quen thuộc như tích lũy điểm kinh nghiệm để lên cấp, lựa chọn và đầu tư mở khóa nhánh kỹ năng, cường hóa đồ đạc hay nâng cấp sủng vật nhằm cường hóa sức mạnh bản thân.

Cross Gate: Return Mobile - Game chất lượng Nhật ra mắt game thủ Việt 4

Với danh tiếng và chất lượng đã được khẳng định ở nhiều thị trường game khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Á. Cross Gate: Return Mobile giờ đây chính là cực phẩm mà game thủ Việt Nam khó lòng bỏ qua khi ra mắt vào lúc 10h ngày 14-1-2021.

Game thủ có thể cập nhật thêm thông tin cũng như đăng ký chờ ngày game ra mắt tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/crossgater/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10