Cross Blitz – Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu

Cross Blitz là game nhập vai chiến đấu thẻ bài sắp ra mắt cuối năm nay của nhà phát triển Tako Boy Studios dành cho Android, iOS và cả Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2021 Giới thiệu game

Cross Blitz là một game nhập vai chiến đấu thẻ bài sắp ra mắt cuối năm nay của nhà phát triển Tako Boy Studios dành cho Android, iOS và cả Steam.

Cross Blitz được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel vô cùng đáng yêu. Game mở ra một thế giới giả tưởng nơi người chơi sẽ được trải qua rất nhiều câu chuyện của nhiều nhân vật khác nhau.

Cross Blitz - Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu 0

Các nhân vật chính mà người chơi có thể lựa chọn gồm 5 người trong đó có cướp biển Redcroft, người bắt đầu cuộc phiêu lưu trên biển Southron và tên trộm Quill, người muốn khám phá thành phố Dawndell để tìm kiếm kho báu,… và các nhân vật khác. Cho dù bạn thực hiện nhiệm vụ nào, bạn đều có thể mong đợi một loạt các mini-games thú vị, lựa chọn đối thoại sinh động và các chế độ chơi khác nhau để thưởng thức.

Cross Blitz - Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu 1
Cross Blitz - Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Counter: Side chính thức ra mắt thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

vể bản chất, Cross Blitz là game thẻ bài nên người chơi sẽ được thu thập nhiều loại thẻ bài khác nhau và không ngừng nâng cấp sức mạnh cho các thẻ bài của mình. Tổng cộng có tất cả 150 nhân vật thuộc 5 phe phái khác nhau có thể chiêu mộ vào đội hình. Bao gồm: War, Nature, Balance, Fortune và Chaos. Mỗi trận chiến mà bạn giành được chiến thắng sẽ mang lại cho bạn nguyên liệu để tạo ra những thẻ bài mạnh hơn.

Cross Blitz - Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu 3
Cross Blitz - Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu 4
Cross Blitz - Game nhập vai thẻ bài giả tưởng đồ họa pixel đáng yêu 5

Khi đã đào tạo được đội hình ưng ý, người chơi có thể thách thức một loạt các trận chiến chiến lược, nơi bạn sắp xếp các quân bài vào vị trí thích hợp để giành được chiến thắng. Game sở hữu nhiều tính năng đặc sắc của thể loại nhập vai thẻ bài. Ngoài ra còn có thể chơi chéo đa nền tảng.

Trang chủ: https://www.takoboystudios.com/cross-blitz

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt