Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai bối cảnh Fantasy thì Crisis: S chính là lựa chọn không nên bỏ qua trên nền tảng game di động.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2020 Giới thiệu game
CRISIS: S

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: NEOCRAFT LIMITED

CRISIS: S

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai bối cảnh Fantasy thì Crisis: S chính là lựa chọn không nên bỏ qua trên nền tảng game di động.

Bối cảnh của Crisis: S (Chronicle of Infinity) là một thế giới giả tưởng mang nửa tương lai nửa quá khứ. Nơi những robot khổng lồ kềnh càng cùng những chiến binh máy móc kỳ dị cùng xuất hiện. Dấn thân vào game bạn sẽ sắm vai một nhân vật anh hùng chiến đấu chống lại một loại virus kỳ lạ tên Scale đang dần dần biến con người thành những những quái vật nửa người nửa máy vô tri.

Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt 0

Về mặt gameplay, Crisis: S Mobile vẫn tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ. Điều đáng nói là game sẽ không có lớp nhân vật cụ thể mà thay vào đó là kiểu hình nhân vật Nam và Nữ với tạo hình đậm chất Fantasy cho bạn lựa chọn.

Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt 1

Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm và khám phá bạn sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng chủ động, bị động, thiên phú khác nhau dựa trên 35 công năng bổ trợ giúp bồi dưỡng nhân vật. Qua đó để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng bạn cần phải lựa chọn đường hường phát triển nhân vật, kế hợp các hiệu ứng kỹ năng sao cho hợp lý nhất có thể.

Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt 2

Điểm nổi bật trong gameplay của Crisis: S chính là việc bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 loại vũ khí gồm Súng và Kiếm thay vì chỉ quy về một nút tấn công duy nhất. Cơ chế này giúp bạn dễ dàng thực hiện những đòn combo mạnh mẽ nhất lên người mục tiêu.

Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt 3
Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt 4

Ngoài ra khi lên những cấp độ cao hơn, bạn còn có thể mở khóa những tính năng khác nhau của game. Từ thức tỉnh thành những vị thần mạnh mẽ hay mở khóa các slot goi thú cưng, thú cưỡi khác nhau để trợ chiến cho mình. Tất cả những tính năng trên sẽ giúp tăng mạnh lực chiến nhân vật của bạn!

Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt 5

Cuối cùng điểm đáng ăn tiền nhất của game mobile Crisis: S – Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính là nền đồ họa 3D đẹp xuất sắc, tạo hình nhân vật – trang bị – cánh sắc nét đến từng chi tiết,…Tất cả nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm đẹp nhất trên nền tảng mobile. Đó là chưa kể cùng với khả năng tùy biến ngoại hình nhân vật cao siêu, hiệu ứng đòn đánh bắt mắt càng khiến bạn đắm chịu vào game hàng giờ liền!

Tải game Crisis: S Mobile cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

CRISIS: S

CRISIS: S

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: NEOCRAFT LIMITED

Xem thêm thông tin về CRISIS: S tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển