Cris Tales – Game nhập vai với góc nhìn cổ tích đẹp huyền bí

Cris Tales là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa và âm thanh khiến game thủ dễ dàng liên tưởng đến những câu chuyện cổ tích tuổi thơ ngày nào.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2021 Giới thiệu game

Cris Tales là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa và âm thanh khiến game thủ dễ dàng liên tưởng đến những câu chuyện cổ tích tuổi thơ ngày nào.

Được phát triển bởi Dreams Uncorporated và Syck, Cris Tales là tựa game nhập vai được thiết kế giống như những trang truyện cổ tích, dễ dàng khiến game thủ ngất ngây và đắm mình trong góc tuổi thơ. Đặc biệt kể từ khi ra mắt vào tháng 7/2021, Cris Tales đã ngay lập tức chinh phục trái tim người hâm mộ PC và nhận về điểm số cực khủng từ những chuyên trang uy tín nhất của ngành game hiện tại.

Cris Tales - Game nhập vai với góc nhìn cổ tích đẹp huyền bí 0

Cris Tales là câu chuyện kể của cô gái Crisbell đầy lạc quan sống trong cô nhi viện. Một ngày nọ cô nàng bắt gặp một chú ếch biết nói mang tên Marias khi đang cắt tỉa hoa hồng. Cô được hé lộ về thân thế và khả năng siêu phàm của bản thân. Với số phận mới, Crisbell quyết định giúp đỡ mọi người thay đổi thay đổi tương lai thông qua giải quyết những sự kiện trong hiện tại và quá khứ.

Cris Tales - Game nhập vai với góc nhìn cổ tích đẹp huyền bí 1
Cris Tales - Game nhập vai với góc nhìn cổ tích đẹp huyền bí 2

Về phần đồ họa, game được thiết kế giống như những trang truyện cổ tích pop up khiến game thủ siêu lòng từ cái nhìn đầu tiên. Nhạc nền trong game cũng rất hay, mang lại cảm giác thư giãn, các nhân vật trong game đều được lồng tiếng khá cẩn thận.

Cris Tales - Game nhập vai với góc nhìn cổ tích đẹp huyền bí 3

Lối chơi của game chủ yếu là nhập vai đánh theo lượt, qua đó game thủ có thể điều khiển 3 nhân vật cùng lúc khi chiến đấu Ngoài ra game thủ còn có thể dùng Crystal để thay đổi thời gian về quá khứ hoặc tương lai để tìm kiếm vật phẩm hoặc giải đố. Đặc biệt với khả năng đi xuyên thời gian này, game thủ sẽ phải vận dụng trí tưởng tượng nhiều hơn để phá giải những câu đố hóc búa trong game.

Cris Tales - Game nhập vai với góc nhìn cổ tích đẹp huyền bí 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Cris Tales trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10