Crimson Wardens – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto

Crimson Wardens – Kingdom Quest là một tựa game nhập vai thế giới mở vừa được cho ra mắt gần đây.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Giới thiệu game

Crimson Wardens – Kingdom Quest là một tựa game nhập vai thế giới mở vừa được cho ra mắt gần đây. Có thể nói ấn tượng ban đầu của người chơi với Crimson Wardens có thể không nhiều, nhưng đừng vì thế mà lỡ mất 1 tựa game giải trí tuyệt vời này ở vế sau nhé.

Crimson Wardens mang người chơi đến với một vương quốc giả tưởng đang bị xâm lược bởi  những sinh vật huyền bí, người chơi là một trong những chiến binh giỏi nhất của nhà vua Crimson Wardens và được điều động tới những thị trấn xa nhất của vương quốc để phòng thủ trước nguy cơ đang ngày càng tới gần.

Crimson Wardens – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto 0

Crimson Wardens hoàn toàn không phân lớp nhân vật mà thay vào đó bạn sẽ chỉ điều khiển một nhân vật  từ đầu tới cuối, vị anh hùng của chúng ta cũng khá đa năng với khả năng múa kiếm điệu nghệ, vẫy phép thuật siêu hạng không kém ai cả. Anh ta có thể lập khiên chắn cho mình, gọi sét và đóng băng kẻ địch để kết hợp cùng các đòn đánh của mình.

Crimson Wardens – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto 1

Crimson Wardens – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto 2

Dàn kĩ năng này được thiết kế một cách gọn ghẽ bằng dàn phím ảo, và nhân vật cũng sẽ thăng cấp và nhận vàng sau khi tiêu diệt quái vật như thường. Kẻ thù và boss bạn gặp phải cũng rất đa dạng từ các loại quái vật không rõ hình dạng cho đến những loài sinh vật chỉ có trong truyền thiết như yêu tinh, tiên, quỷ…..v…v…

Crimson Wardens – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto 3

Crimson Wardens – Game nhập vai thế giới mở nói không với auto 4

Và cứ như thế, bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng cách thực hiện các nhiệm vụ do NPC đưa ra hoặc đến bảng vàng được đặt một cách gọn ghẽ ở từng thôn trấn bạn đi qua. Có lẽ điểm sáng nhất trong tựa game này chính là không áp dụng tính năng auto nhàm chán mà nhiều tựa game nhập vai khác thường ném vào, để bạn có thể vận động tay chân một chút.

Tải game Crimson Wardens cho Android – IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam